Tin tức BSR

BSR ủng hộ 01 tỷ đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết cho bà con nhân dân
Ngày đăng : 21/10/2021 * Lượt xem: 236
   

Ngày 21/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động tiếp nhận và phân bổ Quỹ “Vì người nghèo” nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021. Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã hỗ trợ 01 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà đại đoàn kết cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Ngãi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã vận động được hơn 6 tỷ đồng từ sự đóng góp của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Ngân hàng Vietbank và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi để xây dựng 121 nhà đại đoàn kết, 16 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 2.000 kg lúa giống nguyên chủng cho bà con con nhân dân.

Đại diện công ty BSR trao bảng tượng trưng hỗ trợ 1 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Ngãi

Công tác vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi gắn liền với công cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực như xây dựng nhà “Đại đoàn kết”, tặng quà cho hộ nghèo, hỗ trợ học tập, khám chữa bệnh, hỗ trợ sản xuất,…

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Võ Thanh An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn trong nhiều năm qua đã đồng hành, ủng hộ nhiều chương trình ASXH cho tỉnh Quảng Ngãi. Ông Võ Thanh An mong muốn BSR và các doanh nghiệp khắc phục những khó khăn của dịch bệnh Covid-19, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các chương trình ASXH của tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian đến.

Với trách nhiệm vì cộng đồng, BSR luôn làm tốt các chương trình an sinh xã hội trong và ngoài địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, mong muốn cùng chính quyền các cấp trên khắp cả nước chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.  

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR đạt 7 giải thưởng tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 12

BSR đạt 7 giải thưởng tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 12

Sáng ngày 26/11/2021, tại trụ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ 12 (2020 - 2021) cho 7 giải pháp sáng tạo của BSR.
BSR tích cực phòng chống dịch trong giai đoạn mới

BSR tích cực phòng chống dịch trong giai đoạn mới

Để duy trì hoạt động an toàn sản xuất kinh doanh giữa đại dịch là điều không dễ dàng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Trong giai đoạn giữa năm 2021, dịch bệnh bùng phát mạnh, Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) quyết tâm thực hiện "mục tiêu kép" vừa sản xuất vừa chống dịch. Công ty xác định rõ tâm thế: "cuộc chiến chống Covid" còn lâu dài và cần tìm cách làm phù hợp, sẵn sàng sống chung an toàn với dịch để tiếp tục duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
Hội nghị Người lao động năm 2021 Ban QTNL

Hội nghị Người lao động năm 2021 Ban QTNL

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 138-KHLT-BSR-CĐCS ngày 24/11/2021 của Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về việc tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động gắn với tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của BSR, chiều ngày 25/11/2021 tại Trụ sở BSR Ban Quản trị và Phát triển nguồn nhân lực (QTNL) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021.