Hoạt động xã hội

BSR trao tặng quà Tết cho thanh thiếu niên và hộ nghèo huyện Bình Sơn
Ngày đăng : 01/02/2016 * Lượt xem: 1735
   

Từ 28 – 31/1/2016, Đoàn Thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) kết hợp với huyện đoàn Bình Sơn tổ chức chương trình trao quà Tết của Công ty BSR cho thanh thiếu niên và hộ nghèo huyện Bình Sơn.

Tối ngày 28/01, trong chương trình “Xuân yêu thương” năm 2016 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Bình Sơn, đại diện Công ty BSR đã trao 30 suất quà, trị giá 500.000 đồng/ 1 suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Sơn.

Đại diện Công ty BSR trao quà Tết cho các em thanh thiếu niên huyện Bình Sơn

Phát biểu tại lễ trao quà, Bí thư Đoàn Thanh niên BSR Phạm Minh Nghĩa cho biết: Hàng năm, Công ty BSR luôn dành khoảng 40 tỷ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội như xây dựng trường học, trạm y tế, hỗ trợ nhân dân vùng bão lụt, ủng hộ người nghèo… Trong đó, Đoàn Thanh niên Công ty BSR luôn quan tâm và hỗ trợ tối đa cho những đối tượng là thanh thiếu niên nhà nghèo, học giỏi. Những món quà này không chỉ giúp các em có thêm niềm vui ngày Tết mà còn có ý nghĩa động viên tinh thần, củng cố niềm tin để ra sức học tập, rèn luyện.

Nằm trong chương trình “Tết vì người nghèo 2016”, chiều ngày 31/01, Công ty BSR đã trao 400 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, có công với Cách mạng của xã Bình Hải. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng cũng giúp người dân sống xung quanh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất có thêm cái Tết đầy đủ, ấm cúng.

Đại diện Công ty BSR trao quà Tết vì người nghèo tại xã Bình Hải

Được biết, trong dịp Tết Bính Thân 2016, Công ty BSR đã dành tặng khoảng 2000 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo .. thuộc các xã của huyện Bình Sơn, Ba Tơ, Sơn Tây của tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí là 1 tỷ 250 triệu đồng, trong đó phần tự nguyện đóng góp của CBCNV Công ty BSR là hơn 190 triệu.

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.