Tin tức BSR

BSR trao quà Tết xuân Tân Sửu 2021 cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 02/02/2021 * Lượt xem: 393
   

Thực hiện chương trình Tết Vì người nghèo năm 2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có những hành động thiết thực, mang những món quà xuân Tân Sửu 2021 đến với các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Dự và trao quà tại xã Bình Thanh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc Công ty; ông Mai Tuấn Đạt - Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, ông Bùi Xuân Dương - Chánh Văn phòng Công ty.

Phát biểu tại chương trình, Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cho biết: Năm 2020 Công ty phải đối mặt với cuộc khủng hoảng kép, đó là giá dầu giảm sâu và dịch Covid-19. Nhưng bằng sự nỗ lực vượt bậc, Công ty đã vượt khủng hoảng thành công, hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu SXKD. Bên cạnh nhiệm vụ vận hành NMLD Dung Quất an toàn ổn định, hoàn thành các chỉ tiêu SXKD, mỗi dịp Tết đến xuân về, BSR luôn dành tình cảm đến những đối tượng là gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; đặc biệt là các xã xung quanh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách tại xã Bình Thanh

“Chúng tôi luôn ý thức rằng sự hy sinh, sẻ chia, hỗ trợ của bà con nhân dân trong huyện Bình Sơn nói chung, các xã xung quanh Nhà máy nói riêng trong quá trình xây dựng Nhà máy trước kia và dự án Nâng cấp mở rộng bây giờ là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho người dầu khí. Và chúng tôi sẽ nỗ lực để phát triển mạnh kinh tế địa phương, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân và hỗ trợ tối đa cho những gia đình chính sách, hộ gia đình còn khó khăn” - Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến nhấn mạnh.

Tổng giám đốc Bùi Minh Tiến (phải) và Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành trao quà Tết cho người lao động Công ty BSR-BF

Xúc động trước tình cảm của người dầu khí, bà Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy xã Bình Thanh cho biết: Năm nay thực sự là năm khó khăn nhất của xã Bình Thanh bởi dịch Covid và sự tàn phá của cơn bão số 9. Cùng sự nỗ lực của chính quyền địa phương mang đến cho bà con cái Tết vui tươi, chính quyền xã cũng đã được sự hỗ trợ tối đa của những doanh nghiệp đóng trên địa bàn, trong đó Công ty BSR là doanh nghiệp hàng năm đều có những hỗ trợ quà Tết cho địa phương. “Thay mặt bà con nhân dân trong xã, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng của người lao động BSR đã dành cho bà con trong xã. Vui xuân đón Tết xong, bà con sẽ quay trở lại tích cực lao động sản xuất để khắc phục hậu quả của những cơn bão cuối năm 2020 và tăng gia sản xuất, thoát nghèo và tiến tới làm giàu” - bà Nguyễn Thị Tuyết nhấn mạnh.

Giám đốc Nhà máy Mai Tuấn Đạt trao quà Tết tại xã Bình Hải

Tại xã Bình Thanh, Công ty BSR đã trao 160 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng để bà con thuộc diện chính sách, gia đình khó khăn trong xã có thêm cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Ngoài ra, nhân dịp này, Công ty BSR cũng sẽ trao các suất quà tại xã Bình Trị, Bình Thuận, Bình Hải, Bình Thạnh, thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn); phường Trần Phú, xã Tịnh Ấn Đông (TP. Quảng Ngãi). Công ty cũng phối hợp với Huyện đoàn Bình Sơn tặng quà Tết tại chương trình “Xuân Yêu thương năm 2021”; cùng với Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ngãi trao quà Tết cho nhân dân 2 xã Hành Trung và Hành Phước, huyện Nghĩa Hành; cùng Hội người mù tỉnh Quảng Ngãi trao quà Tết cho người mù trong tỉnh; cùng Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi trao quà Tết cho các em học sinh của Trung tâm; trao quà Tết tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi.

Chánh Văn phòng BSR Bùi Xuân Dương tặng quà Tết cho bà con xã Bình Thanh

Công ty cũng phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương”; phối hợp với Trung tâm Can thiệp sớm và giáo dục Trẻ khuyết tật Ước mơ xanh và Trường THCS Trần Phú, Trường Tiểu học Trần Phú khen thưởng, hỗ trợ quà Tết cho các em học sinh học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. BSR cũng hỗ trợ người lao động BSR-BF đón Tết nguyên đán 2021.

Tổng số quà Tết trao trong tỉnh Quảng Ngãi là 1.580 suất, trị giá 790 triệu đồng.

Phó Trưởng ban QLDA NCMR NM Đặng Hồng Sơn trao quà Tết tại xã Bình Thuận

Ban QLDA NCMR NMLD Dung Quất trao tại xã Bình Trị

Đại diện BSR trao quà Tết cho bà con nhân dân ở huyện Nghĩa Hành.

Đ.C-H.V-M.S

Tin liên quan
BSR chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2021

BSR chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2021

Sáng 26/2/2021, ông Nguyễn Quang Hưng – Trưởng Ban An toàn Môi trường đã đến tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) tới tập thể đội ngũ y bác sĩ, CBCNV Trạm Y tế Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.
BSR tổ chức cuộc thi An toàn - chào mừng 30 triệu giờ công an toàn

BSR tổ chức cuộc thi An toàn - chào mừng 30 triệu giờ công an toàn

Nhằm chào mừng Công ty BSR đạt mốc 30 triệu giờ công an toàn, không tai nạn mất ngày công và tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CBCNV về ATSKMT và đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa an toàn, Công ty BSR tổ chức cuộc thi Kiến thức an toàn BSR.
BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, vào lúc 9 giờ, ngày 25/02/2021, Công ty đã xuất bán 250 tấn sản phẩm hạt nhựa mới Homo PP Yarn T3045 (MFR: 4,5 g/10 phút) đầu tiên cho Công ty cổ phần nhựa Opec tại kho chứa phân xưởng sản xuất hạt nhựa Polypropylen.