Tin tức BSR

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại Trà Bồng, huyện Sơn Hà và TP.Quảng Ngãi
Ngày đăng : 17/01/2022 * Lượt xem: 489
   

Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, ngày 14 và 15/1/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho bà con nhân dân ở huyện Trà Bồng, huyện Sơn Hà và thành phố Quảng Ngãi.

Theo đó, Công ty BSR trao 100 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách huyện Trà Bồng; 100 suất quà tại huyện Sơn Hà và 180 suất quà cho xã Tịnh Khê, xã Tịnh Ấn Đông và phường Trần Phú (TP.Quảng Ngãi).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn trao quà Tết tại huyện Trà Bồng

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn cho biết: Mỗi dịp Tết đến xuân về, UBND tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình Tết vì người nghèo để cùng chung tay góp một cái Tết đầm ấm, yên vui cho bà con. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh có hiệu quả và thực hiện nhiều công trình ASXH trên địa bàn tỉnh, nhiều năm qua Công ty BSR luôn đồng hành với tỉnh để thực hiện chương trình Tết vì người nghèo; giúp cho tỉnh thực hiện nhiệm vụ chăm sóc tốt hơn nữa an sinh cho bà con nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành trao quà Tết tại Trà Bồng

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành xúc động: Đây là những món quà nhỏ, thể hiện tấm lòng của người lao động BSR dành cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm quà Tết đầm ấm. Công ty BSR sẽ nỗ lực sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn nữa, đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa vào các chương trình an sinh xã hội của tỉnh Quảng Ngãi.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành trao quà Tết tại TP.Quảng Ngãi

“Cảm ơn chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, năm qua đã kịp thời chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ Công ty, người lao động BSR trong công tác phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh. Tình cảm ấy là động lực để Công ty BSR vươn lên sản xuất kinh doanh hiệu quả, vượt tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Năm 2022, Công ty sẽ nỗ lực vượt bậc, duy trì động lực trong phát triển kinh tế của tỉnh và tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình ASXH” - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành nhấn mạnh.

Ông Đặng Hồng Sơn, Phó Trưởng ban NCMR NMLD Dung Quất trao quà tại huyện Sơn Hà

Được biết, Trong chương trình Tết Vì người nghèo năm 2022, BSR đã hỗ trợ 3,65 tỷ đồng để tặng quà cho những đối tượng là gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh/thành phố trên cả nước, trong đó riêng tỉnh Quảng Ngãi là trên 2 tỷ đồng.

Chính - Lâm

Tin liên quan
BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022; vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh ủy - UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIII, năm 2022. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự có 02 “Người thợ trẻ giỏi” là anh Hoàng Ngọc Đại - Nhân viên vận hành tại hiện trường và anh Nguyễn Quốc Thạch - Kỹ sư Lọc hóa dầu thuộc Ban Vận hành sản xuất được vinh danh tại chương trình. 
Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Sau khi vượt qua đại dịch giai đoạn năm 2020-2021, quý I/2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) gặt hái được nhiều thành công trong tăng trưởng doanh thu, nộp Ngân sách, đặc biệt lợi nhuận vượt rất xa kế hoạch năm và quý. Tuy nhiên, với những bài học kinh nghiệm trong nhiều năm qua về tác động của biến động thị trường đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy thì những biến động của thị trường dầu có thể “thổi bay” thành quả của BSR bất cứ lúc nào cũng như nhận định thị trường dầu còn nhiều biến động lớn gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của Nhà máy. Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022 Công ty đã chủ động đề ra nhiều giải pháp về thị trường, nguồn dầu thô, tiêu thụ sản phẩm và giải pháp tổng thể để phòng, tránh các tác động xấu của biến động thị trường dầu khí.
Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Ngày 11/5/2022, Công đoàn Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Khai mạc Hội thi Tay nghề lần thứ VI.