Tin tức BSR

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 22/01/2022 * Lượt xem: 445
   

Ngày 21.01.2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao 300 suất quà Tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự lễ trao quà có ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và đại diện lãnh đạo thị xã Đức Phổ. Về phía BSR, có Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Nguyễn Văn Hội, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở (CĐCS) Nguyễn Tấn Dũng và lãnh đạo các ban chức năng Công ty.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh phát biểu tại lễ trao quà ở xã Phổ An, thị xã Đức Phổ.

Phát biểu tại lễ trao quà Tết, ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh: Năm 2021 thiên tai, dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của nhân dân cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng. Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Quảng Ngãi, trong đó có Công ty BSR, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn thách thức, nhưng đã vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà cũng như làm rất tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Đặng Văn Minh gửi lời cảm ơn và chúc Công ty BSR cùng các doanh nghiệp tham gia chương trình Tết vì người nghèo 2022 đạt nhiều thành quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, để có thể tiếp tục đồng hành với tỉnh trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội trong thời gian đến.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu tại lễ trao quà tại xã Phổ An.

Tại buổi lễ trao quà, Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội đã chia sẻ với cán bộ và bà con nhân nhân thị xã Đức Phổ về những khó khăn mà Công ty phải đối mặt trong năm 2021 vừa qua. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ tích cực của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, cùng với sự quyết tâm vượt qua khó khăn của tập thể người lao động, Công ty BSR đã hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Bên cạnh nhiệm vụ vận hành sản xuất NMLD Dung Quất luôn an toàn, ổn định và hiệu quả; BSR còn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với tỉnh Quảng Ngãi. Đối với chương trình Tết vì người năm 2022, BSR hỗ trợ thị xã Đức Phổ 300 triệu đồng để cùng với chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của người lao động BSR dành cho bà con nhân dân Đức Phổ và hy vọng sẽ giúp bà con nhân dân đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng, hạnh phúc.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội trao quà Tết cho bà con nhân dân tại xã Phổ An, thị xã Đức Phổ.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ cùng bà con nhân dân đón một cái Tết cổ truyền ấm áp, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Chủ tịch CĐCS BSR Nguyễn Tấn Dũng trao quà Tết tại xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ.

Được biết, hằng năm BSR dành khoảng 40 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội. Riêng năm 2021, BSR đã tài trợ trên 85,8 tỷ đồng, trong đó ủng hộ các hoạt động phòng, chống Covid-19 trên 45,8 tỷ đồng. Đối với chương trình Tết Vì người nghèo năm 2022, BSR đã hỗ trợ trên 3,85 tỷ đồng tại các tỉnh/thành phố trên cả nước, trong đó riêng tỉnh Quảng Ngãi là trên 2,35 tỷ đồng.

NL

Tin liên quan
BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022; vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh ủy - UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIII, năm 2022. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự có 02 “Người thợ trẻ giỏi” là anh Hoàng Ngọc Đại - Nhân viên vận hành tại hiện trường và anh Nguyễn Quốc Thạch - Kỹ sư Lọc hóa dầu thuộc Ban Vận hành sản xuất được vinh danh tại chương trình. 
Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Sau khi vượt qua đại dịch giai đoạn năm 2020-2021, quý I/2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) gặt hái được nhiều thành công trong tăng trưởng doanh thu, nộp Ngân sách, đặc biệt lợi nhuận vượt rất xa kế hoạch năm và quý. Tuy nhiên, với những bài học kinh nghiệm trong nhiều năm qua về tác động của biến động thị trường đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy thì những biến động của thị trường dầu có thể “thổi bay” thành quả của BSR bất cứ lúc nào cũng như nhận định thị trường dầu còn nhiều biến động lớn gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của Nhà máy. Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022 Công ty đã chủ động đề ra nhiều giải pháp về thị trường, nguồn dầu thô, tiêu thụ sản phẩm và giải pháp tổng thể để phòng, tránh các tác động xấu của biến động thị trường dầu khí.
Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Ngày 11/5/2022, Công đoàn Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Khai mạc Hội thi Tay nghề lần thứ VI.