Tin tức BSR

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Tư Nghĩa và Minh Long (Quảng Ngãi)
Ngày đăng : 19/01/2022 * Lượt xem: 604
   

Ngày 18/01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho bà con nhân dân nghèo ở huyện Tư Nghĩa và huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi.

Tại huyện Tư Nghĩa, tham dự lễ trao quà có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo huyện Tư Nghĩa và đồng chí Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc BSR.  Tại huyện Minh Long, có đồng chí Võ Thanh An - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo huyện Minh Long và đồng chí Trần Đoàn Thịnh - Phó Tổng Giám đốc BSR.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương chúc Tết bà con nhân dân huyện Tư Nghĩa.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà cho bà con nhân dân nghèo ở huyện Tư Nghĩa, Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương cho biết: Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi về chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh và phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của người lao động BSR “Nhường cơm xẻ áo”, “Lá lành đùm lá rách”; Công ty BSR vinh dự được cùng với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi về thăm và tặng quà, chúc Tết bà con nhân dân huyện Tư Nghĩa.

Năm 2021, cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng đã đối diện với nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có như thiên tai, dịch bệnh Covid-19 tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của bà con nhân dân. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn cũng gặp rất nhiều khó khăn, có những thời điểm Nhà máy đứng trước nguy cơ phải dừng sản xuất. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ tích cực tỉnh Quảng Ngãi và sự quyết tâm vượt qua khó khăn của tập thể người lao động nên trong năm 2021, Công ty BSR đã đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương trao quà Tết cho bà con nhân dân huyện Tư Nghĩa.

“Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, BSR luôn đồng hành, thực hiện trách nhiệm xã hội với tỉnh Quảng Ngãi. Và tại huyện Tư Nghĩa, BSR thăm và tặng 100 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho bà con. Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm những người thợ lọc dầu và mong muốn bà con huyện Tư Nghĩa đón một cái Tết cổ truyền ấm áp, nhiều niềm vui, hạnh phúc” - Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương nhấn mạnh.

Phó Tổng Giám đốc BSR Trần Đoàn Thịnh trao biển tượng trưng 300 suất quà cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn xã Long Môn.

Tại huyện Minh Long, thay mặt lãnh đạo Công ty, Phó Tổng Giám đốc BSR Trần Đoàn Thịnh đã trao 300 suất quà nghĩa tình đến bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã Long Môn, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng).

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc BSR Trần Đoàn Thịnh cho biết: Mỗi năm dịp Tết đến xuân về, Công ty BSR đều phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thực hiện những nghĩa cử cao đẹp hướng về người nghèo, gia đình chính sách. Xã Long Môn, huyện Minh Long là một địa bàn khó khăn nhất, nơi đã được đầu tư cơ sở vật chất nhưng kinh tế còn chưa phát triển; đời sống bà con nhân dân còn khó khăn, nhất là 2 năm qua ảnh hưởng của dịch Covid-19. Món quà nhỏ này là tấm lòng của người lao động BSR gửi tới bà con, mong bà con có một cái Tết đầm ấm, yên vui và sẵn sàng cho những mùa vụ bội thu.

Phó Tổng Giám đốc BSR Trần Đoàn Thịnh trao quà cho người dân xã Long Môn.

Ông Võ Thanh An - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi chúc Tết bà con xã Long Môn và cảm ơn sâu sắc đến Công ty BSR đã dành những phần quà cho bà con. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã kêu gọi các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chăm lo cái Tết người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và Công ty BSR là đơn vị có sự tài trợ lớn nhất chương trình này.

ĐC-NL

Tin liên quan
BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022; vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh ủy - UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIII, năm 2022. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự có 02 “Người thợ trẻ giỏi” là anh Hoàng Ngọc Đại - Nhân viên vận hành tại hiện trường và anh Nguyễn Quốc Thạch - Kỹ sư Lọc hóa dầu thuộc Ban Vận hành sản xuất được vinh danh tại chương trình. 
Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Sau khi vượt qua đại dịch giai đoạn năm 2020-2021, quý I/2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) gặt hái được nhiều thành công trong tăng trưởng doanh thu, nộp Ngân sách, đặc biệt lợi nhuận vượt rất xa kế hoạch năm và quý. Tuy nhiên, với những bài học kinh nghiệm trong nhiều năm qua về tác động của biến động thị trường đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy thì những biến động của thị trường dầu có thể “thổi bay” thành quả của BSR bất cứ lúc nào cũng như nhận định thị trường dầu còn nhiều biến động lớn gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của Nhà máy. Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022 Công ty đã chủ động đề ra nhiều giải pháp về thị trường, nguồn dầu thô, tiêu thụ sản phẩm và giải pháp tổng thể để phòng, tránh các tác động xấu của biến động thị trường dầu khí.
Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Ngày 11/5/2022, Công đoàn Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Khai mạc Hội thi Tay nghề lần thứ VI.