Tin tức BSR

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 20/01/2022 * Lượt xem: 519
   

Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, chiều ngày 20/1/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình trao quà Tết tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự buổi lễ trao quà có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Huy; ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi. Về phía đơn vị tài trợ có ông Trần Đoàn Thịnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

Phó Tổng Giám đốc BSR Trần Đoàn Thịnh và ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao biển tượng trưng quà Tết cho đại diện chính quyền 4 xã của huyện Bình Sơn.

Công ty BSR đã trao 350 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách huyện Bình Sơn, bao gồm: xã Bình Thuận 100 suất; xã Bình Trị 100 suất, xã Bình Thanh 100 suất và xã Bình Hải 50 suất. Đây là những xã xung quanh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và là nơi tái định cư cho dự án NMLD Dung Quất trước kia.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy cho biết: Mỗi dịp Tết đến xuân về, tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình Tết vì người nghèo để chung tay góp một cái Tết đầm ấm, yên vui cho bà con. Hôm nay, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao quà Tết cho bà con nghèo tại 4 xã thể hiện tình cảm người lao động BSR tới bà con nhân dân sống xung quanh Nhà máy; đồng thời cũng là trách nhiệm của chính quyền địa phương quan tâm đến đời sống nhân dân, nhất là mỗi dịp Tết đến. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy cũng cảm ơn sâu sắc đến Công ty BSR đã đồng hành cùng tỉnh chăm lo Tết cho người nghèo, giúp tỉnh có thêm nguồn lực để mỗi nhà, mỗi người có thêm niềm vui đón xuân, vượt qua khó khăn của dịch Covid.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy và Phó Tổng Giám đốc BSR Trần Đoàn Thịnh trao quà Tết cho bà con nhân dân    nghèo huyện Bình Sơn.

Phó Tổng Giám đốc BSR Trần Đoàn Thịnh nhấn mạnh: Bên cạnh nhiệm vụ vận hành NMLD Dung Quất an toàn ổn định, hoàn thành các chỉ tiêu SXKD; mỗi dịp Tết đến xuân về, BSR luôn dành tình cảm đến những đối tượng là gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Đặc biệt là các xã xung quanh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Bà con các xã đã nhường đất khi còn triển khai dự án, đã cùng BSR tuân thủ các quy định an toàn, bảo vệ an ninh cho công trình trọng điểm quốc gia nhằm đảm bảo Nhà máy vận hành ổn định suốt 13 năm qua. Những món quà nhỏ ngày Tết là tình cảm của người lao động BSR dành cho bà con còn khó khăn, còn đang phải bươn chải trong cuộc sống đỡ vất vả, có thêm cái Tết đầm ấm.

Phó Tổng Giám đốc BSR Trần Đoàn Thịnh trao quà Tết

Được biết, trong chương trình Tết Vì người nghèo năm 2022, BSR đã hỗ trợ 3,65 tỷ đồng để tặng quà cho những đối tượng là gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh/thành phố trên cả nước, trong đó riêng tỉnh Quảng Ngãi là trên 2 tỷ đồng.

Đ.C

Tin liên quan
BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022; vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh ủy - UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIII, năm 2022. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự có 02 “Người thợ trẻ giỏi” là anh Hoàng Ngọc Đại - Nhân viên vận hành tại hiện trường và anh Nguyễn Quốc Thạch - Kỹ sư Lọc hóa dầu thuộc Ban Vận hành sản xuất được vinh danh tại chương trình. 
Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Sau khi vượt qua đại dịch giai đoạn năm 2020-2021, quý I/2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) gặt hái được nhiều thành công trong tăng trưởng doanh thu, nộp Ngân sách, đặc biệt lợi nhuận vượt rất xa kế hoạch năm và quý. Tuy nhiên, với những bài học kinh nghiệm trong nhiều năm qua về tác động của biến động thị trường đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy thì những biến động của thị trường dầu có thể “thổi bay” thành quả của BSR bất cứ lúc nào cũng như nhận định thị trường dầu còn nhiều biến động lớn gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của Nhà máy. Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022 Công ty đã chủ động đề ra nhiều giải pháp về thị trường, nguồn dầu thô, tiêu thụ sản phẩm và giải pháp tổng thể để phòng, tránh các tác động xấu của biến động thị trường dầu khí.
Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Ngày 11/5/2022, Công đoàn Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Khai mạc Hội thi Tay nghề lần thứ VI.