Hoạt động xã hội

BSR trao quà cho nạn nhân chất độc da cam
Ngày đăng : 10/08/2018 * Lượt xem: 2592
   

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961–10/8/2018), ngày 10/8/2018, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Huyện đoàn Bình Sơn và Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng quà cho 20 nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại buổi thăm hỏi, đại diện Đoàn thanh niên BSR trao tặng 20 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Đoàn thanh niên BSR tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

BSR chia sẻ với các trường hợp nhân ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” 2018

Đây là hoạt động thường niên của Công ty BSR, nhằm chung tay chia sẻ, giúp đỡ những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam vươn lên trong cuộc sống.

Nằm trong các hoạt động an sinh xã hội, BSR cũng luôn có những chương trình thiết thực nhằm quan tâm, thăm hỏi, hỗ trợ đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các thương binh liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng… để tạo điều kiện cho các cá nhân, gia đình vượt qua khó khăn, mất mất trong cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

Trang Nhung

 

Tin liên quan
BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng (02 Mẹ ở xã Bình Thanh và 02 Mẹ ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.