Hoạt động xã hội

BSR trao quà cho nạn nhân chất độc da cam
Ngày đăng : 10/08/2018 * Lượt xem: 1510
   

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961–10/8/2018), ngày 10/8/2018, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Huyện đoàn Bình Sơn và Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng quà cho 20 nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại buổi thăm hỏi, đại diện Đoàn thanh niên BSR trao tặng 20 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Đoàn thanh niên BSR tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

BSR chia sẻ với các trường hợp nhân ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” 2018

Đây là hoạt động thường niên của Công ty BSR, nhằm chung tay chia sẻ, giúp đỡ những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam vươn lên trong cuộc sống.

Nằm trong các hoạt động an sinh xã hội, BSR cũng luôn có những chương trình thiết thực nhằm quan tâm, thăm hỏi, hỗ trợ đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các thương binh liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng… để tạo điều kiện cho các cá nhân, gia đình vượt qua khó khăn, mất mất trong cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

Trang Nhung

 

Tin liên quan
BSR tài trợ thiết bị y tế cho Bệnh viên Đa khoa Trung ương Quảng Nam

BSR tài trợ thiết bị y tế cho Bệnh viên Đa khoa Trung ương Quảng Nam

Ngày 16/10/2018, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã diễn ra lễ bàn giao thiết bị y tế từ nguồn tài trợ của Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) trị giá 3 tỷ đồng.
BSR tặng quà tết tại xã Bình Chương huyện Bình Sơn

BSR tặng quà tết tại xã Bình Chương huyện Bình Sơn

Với tinh thần “Nối vòng tay lớn – Chia sẻ yêu thương”, chương trình “Tết vì người nghèo 2018” của Công ty BSR được triển khai từ ngày 07 đến 10/2/2018, ngày 8/2 Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã thăm, chúc Tết và tặng 50 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho những gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
BSR tặng quà Tết tại huyện đảo Lý Sơn.

BSR tặng quà Tết tại huyện đảo Lý Sơn.

Ngày 8/2 Hội Cựu chiến binh Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 100 suất quà cho người dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.