Hoạt động xã hội

BSR trao quà cho nạn nhân chất độc da cam
Ngày đăng : 10/08/2018 * Lượt xem: 2304
   

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961–10/8/2018), ngày 10/8/2018, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Huyện đoàn Bình Sơn và Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng quà cho 20 nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại buổi thăm hỏi, đại diện Đoàn thanh niên BSR trao tặng 20 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Đoàn thanh niên BSR tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

BSR chia sẻ với các trường hợp nhân ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” 2018

Đây là hoạt động thường niên của Công ty BSR, nhằm chung tay chia sẻ, giúp đỡ những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam vươn lên trong cuộc sống.

Nằm trong các hoạt động an sinh xã hội, BSR cũng luôn có những chương trình thiết thực nhằm quan tâm, thăm hỏi, hỗ trợ đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các thương binh liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng… để tạo điều kiện cho các cá nhân, gia đình vượt qua khó khăn, mất mất trong cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

Trang Nhung

 

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.