Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

BSR trao quà cho gia đình chính sách thuộc địa bàn thành phố Quảng Ngãi
Ngày đăng : 24/07/2018 * Lượt xem: 5718
   

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947–27/7/2018), sáng 24/7/2018, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công thuộc phường Trần Phú (TP.Quảng Ngãi).

Tại buổi gặp mặt thân mật, đại diện BSR đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 53 suất quà (trị giá 600 nghìn đồng/suất) đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng thuộc phường Trần Phú.

Đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tặng quà cho các gia đình chính sách.

Đây là dịp để BSR bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

BSR mong rằng các thương binh, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

BSR đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm nhằm ghi ơn đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).
BSR hỗ trợ 3 tỷ đồng cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

BSR hỗ trợ 3 tỷ đồng cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 24/7/2018, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã thực hiện chương trình an sinh xã hội (ASXH) tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh với số tiền 3 tỷ đồng nhằm hỗ trợ bệnh viện mua sắm thiết bị y tế, phục vụ khám chữa bệnh cho người dân địa phương.
BSR trao quà cho gia đình khó khăn, chiến sĩ và học sinh tại Côn Đảo

BSR trao quà cho gia đình khó khăn, chiến sĩ và học sinh tại Côn Đảo

Ngày 3/6/2018 tại huyện đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, Hội Từ thiện TP HCM phối hợp với các đơn vị truyền thông tổ chức chương trình trao quà cho gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên đảo và học sinh nghèo vượt khó.