Tin tức BSR

BSR trao học bổng và tài trợ sửa chữa trường học
Ngày đăng : 06/09/2022 * Lượt xem: 267
   

Tham dự lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại TP Đà Nẵng, lãnh đạo Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó trong học tập.

Sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Hội – Chủ tịch HĐQT BSR đã dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Tại đây, ông đã đại diện BSR trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó trong học tập tại trường. 

Ông Nguyễn Văn Hội – Chủ tịch HĐQT BSR trao học bổng cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (TP Đà Nẵng).

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (TP Đà Nẵng) cho biết, những suất học bổng mà BSR trao tặng ngay tại lễ khai giảng năm học mới cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã mang đến sự khích lệ, động viên rất lớn giúp các em có thêm ý chí, động lực vươn lên để học tập tốt hơn nữa.

Trong buổi sáng cùng ngày, ông Phạm Minh Nghĩa – Phó Tổng giám đốc BSR cũng đã trao biểu trưng số tiền tài trợ 200 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Nghiêm (TP Quảng Ngãi) với mục đích sửa chữa cơ sở vật chất tại trường. Trường THCS Nguyễn Nghiêm là điểm sáng trong phong trào dạy học, học sinh tại trường luôn có tỉ lệ đỗ cấp 3 với điểm cao tại TP Quảng Ngãi.

Ông Phạm Minh Nghĩa – Phó Tổng giám đốc BSR cũng đã trao biểu trưng số tiền tài trợ 200 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Nghiêm (TP Quảng Ngãi).

Nằm trong chương trình an sinh xã hội năm 2022 – 2023, đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, BSR đã dành phần kinh phí trị giá 390 triệu đồng để trao học bổng cho học sinh, sinh viên các trường nằm trên địa bàn trụ sở công ty, nhà máy đóng chân, các trường có mối quan hệ với công ty, các trường có con em công ty học nhiều. 

           Đức Chính

Tin liên quan
Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Chiều ngày 06/10/2022 Tổ Giám sát môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) dô ông Phạm Hồng Sơn – Cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường miền Trung và Tây Nguyên dẫn đầu đã đến làm việc tại Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất.
Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Sáng ngày 06/10/2002, đoàn công tác của Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) do Tổng Giám đốc Kim Hyo Tae dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Binh Sơn (BSR).
PVN cùng BSR làm việc với các đối tác quốc tế về việc thu xếp vốn cho Dự án NCMR NMLD Dung Quất

PVN cùng BSR làm việc với các đối tác quốc tế về việc thu xếp vốn cho Dự án NCMR NMLD Dung Quất

Vừa qua, tại Singapore, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cùng Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự Hội thảo chuyên đề Tài trợ Tín dụng Xuất khẩu Châu Á 2022 (“TXF Asia 2022”).