Hoạt động xã hội

BSR trao học bổng cho học sinh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 14/02/2015 * Lượt xem: 1950
   

Sáng 14/2/2015, trong lễ sơ kết học kỳ I của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi), đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao học bổng cho học sinh nhà trường.

Đại diện Công ty BSR trao học bổng cho các em học sinh

Công ty BSR đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi, đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh.

Toàn trường có 86 thầy cô trực tiếp đứng lớp, với 1.351 học sinh đang theo học. Kỳ học vừa qua, kết quả học tập của học sinh nhà trường rất khả quan. 

Trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh, trường cử 29 học sinh dự thi ở các môn Toán, Hóa, Văn, Sử, Địa. Kết quả có 9 học sinh đạt giải và lần đầu tiên nhà trường có học sinh đạt giải ba môn toán.

Ông Bạch Ngọc Lâm, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn tình cảm của người lao động Công ty BSR đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ông mong Công ty tiếp tục ưu tiên, dành cho nhà trường nhiều học bổng khuyến học, khuyến tài để phong trào và kết quả học tập của nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Tin liên quan
Những “Giọt hồng BSR”

Những “Giọt hồng BSR”

Ngày 14/6 hàng năm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn làm Ngày “Thế giới tôn vinh những người hiến máu” - những người đã tình nguyện hiến máu, cho đi món quà quý giá nhất mà không đòi hỏi sự đền đáp gì. Nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên hiến máu đã đem đến mầm sống cho rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng (02 Mẹ ở xã Bình Thanh và 02 Mẹ ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).