Hoạt động xã hội

BSR trao học bổng cho học sinh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 14/02/2015 * Lượt xem: 1496
   

Sáng 14/2/2015, trong lễ sơ kết học kỳ I của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi), đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao học bổng cho học sinh nhà trường.

Đại diện Công ty BSR trao học bổng cho các em học sinh

Công ty BSR đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi, đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh.

Toàn trường có 86 thầy cô trực tiếp đứng lớp, với 1.351 học sinh đang theo học. Kỳ học vừa qua, kết quả học tập của học sinh nhà trường rất khả quan. 

Trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh, trường cử 29 học sinh dự thi ở các môn Toán, Hóa, Văn, Sử, Địa. Kết quả có 9 học sinh đạt giải và lần đầu tiên nhà trường có học sinh đạt giải ba môn toán.

Ông Bạch Ngọc Lâm, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn tình cảm của người lao động Công ty BSR đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ông mong Công ty tiếp tục ưu tiên, dành cho nhà trường nhiều học bổng khuyến học, khuyến tài để phong trào và kết quả học tập của nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.