Hoạt động xã hội

BSR trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Ngày đăng : 09/01/2016 * Lượt xem: 2661
   

Nằm trong chương trình an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài năm 2015, sáng ngày 8/1/2016, Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi của trường.

Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn đã trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo, học khá giỏi của Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ, với mỗi suất quà là: 1 triệu đồng.

Đại diện BSR trao học bổng cho các em học sinh

Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ là một trong những ngôi trường thuộc bãi ngang ven biển của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, học sinh của trường hầu hết là con của các ngư dân ven biển, đời sống rất khó khăn, thu nhập chủ yếu của bà con ngư dân là đánh bắt hải sản ven bờ. Trường tiểu học Nguyễn Trường Tộ có 15 lớp với số lượng học sinh gần 400 em, trong đó có hơn 100 em học sinh nghèo và cận nghèo.

Ông Lê Văn Vinh, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trong thời gian đến Công ty tiếp tục ưu tiên, dành cho nhà trường nhiều học bổng khuyến học, khuyến tài để phong trào và kết quả học tập của nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

BSR tặng quà lưu niệm cho Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ

Được biết, trong năm 2015, tổng số kinh phí BSR dành cho công tác ASXH là khoảng 40 tỷ đồng, được thực hiện cho các địa phương trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi, bao gồm các hạng mục: giáo dục, y tế, hỗ trợ gia đình chính sách, gia đình nghèo; hỗ trợ quỹ đền ơn đáp nghĩa, khắc phục thiên tai, cứu trợ nhân đạo, v.v.

Tin liên quan
Những “Giọt hồng BSR”

Những “Giọt hồng BSR”

Ngày 14/6 hàng năm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn làm Ngày “Thế giới tôn vinh những người hiến máu” - những người đã tình nguyện hiến máu, cho đi món quà quý giá nhất mà không đòi hỏi sự đền đáp gì. Nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên hiến máu đã đem đến mầm sống cho rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng (02 Mẹ ở xã Bình Thanh và 02 Mẹ ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).