Hoạt động xã hội

BSR trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Ngày đăng : 09/01/2016 * Lượt xem: 1947
   

Nằm trong chương trình an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài năm 2015, sáng ngày 8/1/2016, Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi của trường.

Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn đã trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo, học khá giỏi của Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ, với mỗi suất quà là: 1 triệu đồng.

Đại diện BSR trao học bổng cho các em học sinh

Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ là một trong những ngôi trường thuộc bãi ngang ven biển của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, học sinh của trường hầu hết là con của các ngư dân ven biển, đời sống rất khó khăn, thu nhập chủ yếu của bà con ngư dân là đánh bắt hải sản ven bờ. Trường tiểu học Nguyễn Trường Tộ có 15 lớp với số lượng học sinh gần 400 em, trong đó có hơn 100 em học sinh nghèo và cận nghèo.

Ông Lê Văn Vinh, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trong thời gian đến Công ty tiếp tục ưu tiên, dành cho nhà trường nhiều học bổng khuyến học, khuyến tài để phong trào và kết quả học tập của nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

BSR tặng quà lưu niệm cho Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ

Được biết, trong năm 2015, tổng số kinh phí BSR dành cho công tác ASXH là khoảng 40 tỷ đồng, được thực hiện cho các địa phương trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi, bao gồm các hạng mục: giáo dục, y tế, hỗ trợ gia đình chính sách, gia đình nghèo; hỗ trợ quỹ đền ơn đáp nghĩa, khắc phục thiên tai, cứu trợ nhân đạo, v.v.

Tin liên quan
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.
CCB BSR – Những điểm sáng trong nghiên cứu khoa học

CCB BSR – Những điểm sáng trong nghiên cứu khoa học

Ngày 16/5/2019, Hội Cựu chiến binh (CCB) Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp với Hội Cựu chiến binh Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi tọa đàm về hoạt động sáng tạo, sáng kiến, sáng chế.