Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

BSR tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo tại huyện Bình Sơn
Ngày đăng : 29/09/2020 * Lượt xem: 241
   

Ngày 28/9 vừa qua tại Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Bình Sơn, Đoàn Thanh niên BSR phối hợp với huyện Đoàn Bình Sơn tổ chức Vui hội Trung thu 2020 cho trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Bình Sơn.


Đội lân múa phục vụ các em thiếu nhi

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Huyện Ủy, Mặt trận và các Đoàn thể xã hội của Huyện và đại diện Ban thường vụ Đoàn Công ty Lọc hóa dầu BÌnh Sơn.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, lân sư rồng, ảo thuật… Chương trình đã trao hơn 133 suất quà và học bổng cho trẻ em nghèo và trẻ em khuyết tật là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Huyện với tổng giá trị 40 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với huyện Đoàn Bình Sơn trong việc thực hiện An sinh xã hội và đặc biệt là công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng.

Đại diện lãnh đạo huyện Bình Sơn trao quà cho các em

Bà Trần Thượng Bích Lan – Phó Bí thư ĐTN BSR cùng đại diện Huyện đoàn Bình Sơn tặng quà cho các em.

B.S

Tin liên quan
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Ngày 7/11/2019, Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.
Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

TPO - 165 suất quà trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi, 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng cao huyện Ba Tơ, tặng 355 áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi.
Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Ngày 14/10, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại với Nữ CBCNV với Ban Lãnh đạo Công ty và nghe Nhà văn Chu Lai nói chuyện về Phụ nữ tình yêu và cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề dành cho toàn thể Nữ CBCNV Công ty.