Tin tức BSR

BSR tổ chức hướng dẫn nói chuyện an toàn “Toolbox talk”
Ngày đăng : 15/04/2021 * Lượt xem: 273
   

Sáng ngày 14/4/2021, tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn, Ban ATMT đã tổ chức buổi “HSE MASS TOOLBOX TALK” với chủ đề “Hướng dẫn thực hiện hiệu quả nói chuyện an toàn trước khi bắt đầu công việc” với mục đích hướng dẫn thực hiện trao đổi an toàn, cung cấp đầy đủ thông tin về mối nguy khi thực hiện công việc và các biện pháp cần được thực hiện bởi từng thành viên của nhóm làm việc để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân và cho đồng nghiệp. 

Tham dự có đại diện lãnh đạo các ban VHSX, BDSC, ATMT và đại diện lãnh đạo Nhà thầu PMS, PTSC, PVChem, Petrosetco…cùng nhân sự nhà thầu thường xuyên làm việc tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. 

Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng của Ban ATMT nhằm nâng cao tinh thần làm việc an toàn cho công nhân của các nhà thầu vào đầu mỗi buổi sáng trước khi bắt tay vào công việc hàng ngày. 

Toàn cảnh buổi nói chuyện

Tại buổi nói chuyện, ông Nguyễn Quang Hưng – Trưởng ban ATMT đã nhấn mạnh BSR đạt được cột mốc hơn 30 triệu giờ công an toàn là cả một quá trình dài nỗ lực của chính tập thể CBCNV BSR và sự đóng góp không nhỏ của nhân sự các nhà thầu, đặc biệt được thử thách qua các lần BDTT. Nói chuyện an toàn trước khi bắt đầu công việc có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao ý thức an toàn của người lao động quá trình làm việc.

Trong buổi nói chuyện, ông Phạm Minh Hải – Tổ trưởng Giám sát An toàn khu vực P1 đã đặt một số câu hỏi về an toàn cho các nhân sự của Nhà thầu đồng thời chỉ ra một số các lỗi cơ bản trong quá trình làm giấy phép làm việc.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Trưởng Ban ATMT phát biểu tại buổi nói chuyện


 
Nhân sự Nhà thầu trả lời các câu hỏi về an toàn


 
Nhân sự Nhà thầu thể hiện quyết tâm thực hiện an toàn trong quá trình làm việc 

H.Vũ

Tin liên quan
Bài 2: Những giá trị còn mãi với thời gian 

Bài 2: Những giá trị còn mãi với thời gian 

Cụm công trình ứng dụng công nghệ dầu khí của Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) không chỉ đem lại những thành tựu về khoa học công nghệ, sản xuất kinh doanh, còn là bài học quý cho quản trị, thay đổi tích cực đối với địa phương, môi trường và kiểm toán năng lượng.
Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch Covid-19

Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch Covid-19

Trước diễn biến đại dịch COVID-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
Trao quyết định thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building

Trao quyết định thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building

Ngày 12/5/2021, tại Công ty cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) -  đơn vị sở hữu 83,26% vốn điều lệ của PV Building về việc thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building.