Tin tức BSR

BSR tổ chức hội thi “Mâm cơm hạnh phúc” và “Hát đôi giai điệu ngọt ngào”
Ngày đăng : 08/03/2015 * Lượt xem: 1322
   

Chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7/3/2015 Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thi “Mâm cơm hạnh phúc” và “Hát đôi giai điệu ngọt ngào”.

Dự hội thi có Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng, Phó Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên, Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê và hơn 200 đoàn viên đến từ 16 công đoàn bộ phận (CĐBP) của BSR và các đơn vị trực thuộc là BSR-BF và PVBuilding.

 

Hội thi nhằm khuyến khích nam giới tham gia tích cực hơn nữa vào trông việc nội trợ, chia sẻ việc nhà cùng với người phụ nữ trong gia đình...

 

Mỗi đội được Ban tổ chức tài trợ 3 triệu đồng để mua sắm thịt, cá, rau củ quả, gia vị; thuê bình gas, bếp, bát đũa để tổ chức bữa cơm trong gia đình gồm 7 - 8 món. Các đội có 1h30 để sơ chế, chế biến và trình bày món ăn của mình. Sau đó, mỗi đội có 3 phút để thuyết trình về chủ đề và ý nghĩa các món ăn. Trong phần thuyết trình, đội trưởng đội CĐBP An toàn Môi trường cho biết: "Đội có những món như món chia ngọt sẻ bùi với thành phần chính là ngũ quả, canh sắt son, cá vượt vũ môn, món sum vầy, món thiên đường hạnh phúc... Mâm cơm hài hòa với thịt, cá, rau, canh, tráng miệng sẽ làm cho hương vị đầy đủ, giàu dinh dưỡng". Ban giám khảo đánh giá cao phần chế biến, trình bày và thuyết trình của đội An toàn Môi trường và chấm điểm cao nhất.

 

Các đội khác như CĐBP khối Kinh tế, Sản xuất 1, Tổ chức - Văn phòng, Bảo dưỡng 2, BSR-BF cũng đã có mâm cơm vừa ngon miệng, đẹp mắt, thuyết trình lưu loát và có nhiều món ăn đậm chất miền Trung.

 

Kết quả, đội của CĐBP An toàn Môi trường đạt giải nhất. Giải nhì thuộc về Kinh tế, Sản xuất 1, giải ba là các đội Tổ chức - Văn phòng, Bảo dưỡng 2, BSR-BF. 10 giải khuyến khích gồm Polypropylen, Quản lý chất lượng, Vật tư - Xây dựng, Bảo dưỡng 1, Sản xuất 2, Sản xuất 3, Sản xuất 4, Kỹ thuật, Quản lý cảng biển, PV Building.

 

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải phụ khác như món ăn đậm chất miền Trung, món tráng miệng ngon nhất, trình bày mâm cơm đẹp nhất...

 

Trong phần thi “Hát đôi giai điệu ngọt ngào”, cặp đôi đến từ đội CĐBP Sản xuất 2 đã xuất sắc thể hiện ca khúc của mình và đạt giải nhất. Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải phụ khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng không khỏi bất ngời trước sự khéo tay và giàu ý tưởng của các đội tham gia hội thi nấu ăn. Ông mong rằng, từ hội thi, các anh sẽ về giúp vợ, mẹ những việc nhà để gia đình thêm êm ấm, những bữa cơm gia đình thực sự là nơi sum vầy đoàn viên sau ngày làm việc mệt nhọc.

 

Phó Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên cảm ơn các đội đã mang đến hơi thở ngày Quốc tế Phụ nữ. Và đây chính là những việc làm thiết thực nhất của những nam CBCNV BSR giành tặng những người phụ nữ thân yêu của gia đình.

 

Một số hình ảnh của Hội thi:

 

Giải nhất thuộc về phần thi của CĐBP An toàn Môi trường giải nhất

 

Ban giám khảo cũng đánh giá cao phần thi của đội CĐBP Sản xuất 1

 

Phần thi của đội CĐBP khối Kinh tế

 

 

Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng chụp ảnh lưu niệm với đội CĐBP Tổ chức - Văn phòng trước khi vào cuộc thi

 

 Ban Tổ chức trao giải cho các cặp đôi ở phần thi hát

Tin liên quan
Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Ngày 19/1/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo “Các giải pháp để triển khai thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của BSR”.
BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục đà phục hồi quý thứ 2 liên tiếp. Quý IV/2020 lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý 3 trong bối cảnh giá dầu thế giới cũng như giá xăng dầu trong nước duy trì xu hướng phục hồi trong suốt quý vừa qua.
Những điểm chú ý về thị trường dầu mỏ 2021

Những điểm chú ý về thị trường dầu mỏ 2021

Những ngày đầu năm 2021, tin tức về biến thể mới của virus SARS-CoV-2 càng làm cho bức tranh tổng thể của nền kinh tế thế giới thêm những gam màu u ám; và ngành Dầu khí không phải ngoại lệ. Theo dự báo, năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm khó khăn của ngành Dầu khí. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ thế giới trong năm 2021?