Tin tức BSR

BSR tổ chức Hội thao năm 2015
Ngày đăng : 30/05/2015 * Lượt xem: 1124
   

Tối 29/5/2015, tại Khu thể thao Tập thể Đê bao Sông Trà Quảng Ngãi đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng bộ BSR lần thứ 5 (nhiệm kỳ 2015 – 2020) và 18 năm ngày Truyền thống Công ty (31/5/1997 - 31/5/2015).

Dự Lễ khai mạc có Phó Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, đại diện lãnh đạo các phòng, ban cùng hơn 200 vận động viên thuộc Công ty BSR và các đơn vị trực thuộc.

Hội thao BSR luôn là hoạt động văn hóa – thể thao được tập thể người lao động yêu thích, qua đó thể hiện ý nghĩa cũng như lời cam kết của người lao động đối với Công ty về tinh thần đồng đội, đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt đến thành công và chiến thắng, kể cả trong thi đấu thể thao và trong lao động, sản xuất.

Hội thao năm nay tổ chức 7 môn thi đấu gồm: nhảy bao bố, kéo co, bóng chuyền, tennis, bóng đá, cầu lông và bóng bàn. Các đơn vị tham gia thi đấu được chia thành  8 khối gồm: Sản xuất 1, Sản xuất 2, Kỹ thuật - An toàn Môi trường - Quản lý chất lượng, Bảo dưỡng 1, Bảo dưỡng 2, Hành chính và 2 đơn vị thành viên là  BSR-BF và PVBuilding,

Phát biểu tại lễ Khai mạc Hội thao, Phó Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban tổ chức, cám ơn sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị trong các hoạt động phong trào của Công đoàn BSR. Đồng thời cũng kêu gọi toàn thể các vận động viên, cổ động viên tham gia thi đấu và cổ vũ hết mình cho Hội thao vì đây là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, phục vụ tốt cho lao động và sản xuất.

 

Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc là phần tranh tài sổi nổi, quyết liệt của 02 môn thi đấu nhảy bao bố và kéo co.

 

Kết quả 2 môn thi đấu đầu tiên như sau:

 

Nhảy bao bố: giải nhất thuộc về đội BSR-BF; giải nhì: PV Building; đồng giải ba: Bảo dưỡng 1 và Bảo dưỡng 2.

 

Kéo co: giải nhất thuộc về  PVBuilding; giải nhì: Bảo dưỡng 2; đồng giải 3: Sản xuất 1 và Kỹ thuật - An toàn Môi trường - Quản lý chất lượng.

 

Các môn thi: bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông và tennis sẽ diễn ra đến hết ngày 5/6/2015

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ khai mạc và các môn thi đấu đầu tiên:

 

Hội thao đã thu hút hơn 200 vận động viên tham gia. Trong ảnh: Đại diện của 8 khối Công đoàn tại Lễ khai mạc.

 

Phó Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên đánh trống khai mạc

 

Lãnh đạo BSR tặng cờ và hoa cho các đội tham gia Hội thao

 

Môn thi nhảy bao bố rất sôi nổi và hấp dẫn

 

Môn kéo co diễn ra gay cấn, quyết liệt

 

Lãnh đạo Công ty và Công đoàn trao các giải thưởng cho 2 môn thi đấu đầu tiên. Giải Nhất môn nhảy bao bố thuộc về Đội BSR-BF

 

Giải Nhì môn nhảy bao bố thuộc về Đội PV Building

 

Đồng giải Ba môn nhảy bao bố thuộc về đội ATMT

 

Giải Nhất môn kéo co thuộc về Đội PVBuilding

 

Giải Nhì môn kéo co thuộc về đội Bảo dưỡng 2

 

Đồng giải Ba môn kéo co thuộc về Đội Sản xuất 1 và Kỹ thuật – An toàn Môi trường – Quản lý Chất lượng

Tin liên quan
Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Ngày 19/1/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo “Các giải pháp để triển khai thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của BSR”.
BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục đà phục hồi quý thứ 2 liên tiếp. Quý IV/2020 lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý 3 trong bối cảnh giá dầu thế giới cũng như giá xăng dầu trong nước duy trì xu hướng phục hồi trong suốt quý vừa qua.
Những điểm chú ý về thị trường dầu mỏ 2021

Những điểm chú ý về thị trường dầu mỏ 2021

Những ngày đầu năm 2021, tin tức về biến thể mới của virus SARS-CoV-2 càng làm cho bức tranh tổng thể của nền kinh tế thế giới thêm những gam màu u ám; và ngành Dầu khí không phải ngoại lệ. Theo dự báo, năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm khó khăn của ngành Dầu khí. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ thế giới trong năm 2021?