Tin tức BSR

BSR tổ chức hội nghị Người lao động 2019
Ngày đăng : 28/12/2019 * Lượt xem: 571
   

Ngày 27/12/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 (phiên thứ nhất).

Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến trả lời các câu hỏi của người lao động

Hội nghị phiên thứ nhất nhằm đánh giá thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và việc thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động; thảo luận thống nhất bổ sung, sửa đổi Thỏa ước lao động tập thể và bàn các biện pháp tổ chức thực hiện; tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và tình hình sử dụng Quỹ phúc lợi năm 2019, xây dựng kế hoạch sử dụng quỹ năm 2020; trao đổi, đề xuất ý kiến xây dựng Công ty cũng như trả lời các kiến nghị của người lao động liên quan đến chế độ chính sách. Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến, Phó Tổng Giám đốc BSR Nguyễn Văn Hội và Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê chủ trì hội nghị.

Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê báo cáo một số điều sửa đổi, bổ sung Thỏa ước lao động tập thể năm 2020

Trong phần đối thoại với người lao động, Đoàn chủ tịch đã lắng nghe các ý kiến, câu hỏi của người lao động, tập trung các nhóm vấn đề sau: Lao động tiền lương, bảo hiểm, chế độ chính sách làm việc, khu nhà ở tập thể; Chế độ thai sản, nuôi con, trang bị quần áo, phương tiện đi lại; Quy trình, quy chế áp dụng tại Công ty; Sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập thể; Phát triển văn hóa BSR và tiết kiệm chi phí trong hoạt động chung… Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến và Trưởng/phó các ban chuyên môn đã cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc của người lao động BSR.

Người lao động BSR đặt câu hỏi gửi tới Ban lãnh đạo Công ty

Tổng Giám đốc BSR nhấn mạnh: Ban lãnh đạo BSR luôn quan tâm đến công tác tiền lương, nâng lương kịp thời đảm bảo thu nhập cho người lao động. Tuy nhiên, quỹ tiền lương của BSR phụ thuộc vào năng suất lao động và lợi nhuận của Công ty nên tất cả những mong muốn tăng lương của người lao động phải được thực hiện theo pháp luật hiện hành, quy định của Tập đoàn và quy chế của BSR.

Về khu nhà ở Vạn Tường, Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến cho biết sắp tới sẽ thành lập Ban quản trị khu nhà ở Vạn Tường nhằm giám sát hợp đồng quản lý nhà của Công ty PVBuilding. Những công việc chưa triển khai liên quan đến khu ở Vạn Tường sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

Trưởng/phó các ban như Quản trị Nhân lực, Văn phòng, An toàn Môi trường, Pháp chế… cũng đã cung cấp các thông tin liên quan đến các chế độ khác như xe cộ, thu nhập, công tác đào tạo chuyên gia, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm PVI Care…

BSR

Tin liên quan
BSR trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

BSR trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai chương trình Tết vì người nghèo, mang hơi ấm ngày xuân đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách… trên địa bàn các tỉnh/thành phố: Quảng Ngãi, Quảng Trị, Đà Nẵng và Phú Yên.
BSR: Giải chạy Việt dã lan tỏa tinh thần “chạy vì sức khỏe”

BSR: Giải chạy Việt dã lan tỏa tinh thần “chạy vì sức khỏe”

Ngày 10/01/2020, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Giải chạy Việt dã mùa xuân 2020, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn thể CBCNV với mục tiêu “Khỏe thể chất, khỏe tinh thần”, góp phần xây dựng doanh nghiệp mạnh.
BSR tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí 2020

BSR tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí 2020

Ngày 10/1/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Tết Sum vầy với chủ đề: “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019”. Đây là hoạt động ý nghĩ hằng năm của Công đoàn Công ty tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các gia đình BSR; đặc biệt các hộ gia đình ăn Tết xa quê và đang sinh sống tại khu tập thể Vạn Tường.