Tin tức BSR

BSR tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2022
Ngày đăng : 16/09/2022 * Lượt xem: 467
   

Ngày 16/9/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2022, nhằm cung cấp thông tin về kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty, chiến lược kinh doanh sản phẩm trong năm 2023 cũng như tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng BSR trong suốt chặng đường vừa qua.

Đại biểu tham dự Hội nghị Khách hàng BSR năm 2022

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Cục/Vụ của Bộ Công Thương; đại diện lãnh đạo các ngành nghề, hiệp hội xăng dầu, gas. Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), có Thành viên HĐTV Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV Bùi Minh Tiến; Phó Tổng Giám đốc Lê Xuân Huyên và các ban chuyên môn. Về phía Công ty BSR, có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội; Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương cùng các ông trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc Nhà máy và Trưởng/phó các ban chuyên môn BSR. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo/đại diện lãnh đạo của gần 50 doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu, khí LPG và hạt nhựa của Công ty BSR.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể Quý Khách hàng/ Đối tác/ Bộ ban ngành đã quan tâm, hỗ trợ, giúp sức, chia sẻ nguồn lực để BSR có thể vượt qua được các thách thức trong sản xuất kinh doanh.

Phó Tổng Giám đốc BSR Nguyễn Việt Thắng bài trình bày báo cáo tình hình thị trường dầu và các sản phẩm lọc hóa dầu trong nước, quốc tế, những nhân tố ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh của BSR và đề ra mục tiêu, chiến lược trong sản xuất kinh doanh các sản phẩm của Công ty, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu thị trường trong nước, đặc biệt đối với chuyển dịch năng lượng trong thời gian đến.

Ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Petrolimex tham luận tại Hội nghị và đánh giá cao sự hợp tác giữa BSR với các khách hàng trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn thị trường bị ảnh hưởng rất nặng bởi dịch bệnh Covid-19.

Ông Hoàng Việt Dũng - Phó Giám đốc Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí (PVGas Trading) trình bày báo cáo thị trường LPG trong nước và khu vực cũng như đánh giá công tác tiêu thụ LPG Dung Quất.

Ông Nguyễn Đức Hoàng -  Giám đốc Chi nhánh miền Trung Công ty cổ phần Stavian Hóa chất trình bày báo cáo thị trường hạt nhựa Polypropylene trong nước và quốc tế cũng như đề xuất, kiến nghị đối với việc phân phối hạt nhựa PP Dung Quất.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc PVN Lê Xuân Huyên nhấn mạnh: “Với vai trò là Tập đoàn chủ lực trong bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, trong ngắn hạn PVN và các đơn vị thành viên sẽ duy trì, đảm bảo nguồn cung năng lượng đặc biệt là nguồn cung xăng dầu cho thị trường nội địa. Trong dài hạn, chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu các dự án, các cơ hội đầu tư tại các lĩnh vực chế biến, hóa dầu, hóa chất và năng lượng tái tạo để đảm bảo vai trò, vị thế của Tập đoàn”.

Toàn cảnh Hội nghị

Thành viên HĐTV PVN Bùi Minh Tiến phát biểu tại Hội nghị

Đại diện lãnh đạo các Cục/Vụ của Bộ Công Thương; đại diện lãnh đạo các ngành nghề, hiệp hội xăng dầu, gas; Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Công ty BSR và các khách hàng chụp ảnh lưu niệm sau Hội nghị.

Truyền thông BSR

Tin liên quan
Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Chiều ngày 06/10/2022 Tổ Giám sát môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) dô ông Phạm Hồng Sơn – Cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường miền Trung và Tây Nguyên dẫn đầu đã đến làm việc tại Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất.
Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Sáng ngày 06/10/2002, đoàn công tác của Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) do Tổng Giám đốc Kim Hyo Tae dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Binh Sơn (BSR).
PVN cùng BSR làm việc với các đối tác quốc tế về việc thu xếp vốn cho Dự án NCMR NMLD Dung Quất

PVN cùng BSR làm việc với các đối tác quốc tế về việc thu xếp vốn cho Dự án NCMR NMLD Dung Quất

Vừa qua, tại Singapore, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cùng Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự Hội thảo chuyên đề Tài trợ Tín dụng Xuất khẩu Châu Á 2022 (“TXF Asia 2022”).