Tin tức BSR

BSR tổ chức hội nghị đối thoại với Người lao động
Ngày đăng : 24/12/2020 * Lượt xem: 452
   

Ngày 24/12/2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị Đối thoại Người lao động.

Tham dự hội nghị có Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cùng các ông trong HĐQT Công ty, Ban Tổng giám đốc, ban Giám đốc NMLD Dung Quất. Chủ tịch/Phó Chủ tịch Công đoàn BSR… cùng 258 đại biểu từ các ban chức năng BSR.

Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến và Chủ tịch CĐCS Khuất Thị Lê chủ trì phiên đối thoại

Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2020, xác định những nhiệm vụ chủ yếu và giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2021 của BSR; đánh giá thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và việc thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động. Hội nghị cũng đã thảo luận, đánh giá các nội dung đã thực hiện theo Thỏa ước lao động tập thể; sửa đổi, bổ sung Thỏa ước lao động tập thể và bàn các biện pháp tổ chức thực hiện trong thời gian tới; tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và tình hình sử dụng Quỹ Phúc lợi năm 2020, xây dựng kế hoạch sử dụng Quỹ năm 2021…

Ông Phạm Minh Nghĩa - Trưởng Ban QTNL báo cáo công khai Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng và kế hoạch chi năm 2021

Ở phần đối thoại, Người lao động BSR đã đối thoại với đoàn chủ tịch với các nội dung sau: Ứng dụng công nghệ vào quản lý công việc, tài liệu; chế độ chính sách lương, phụ cấp; chế độ thưởng cho các tác giả có công trình nghiên cứu đã được ứng dụng hiệu quả trong sản xuất; thanh lý tài sản; các kiến nghị về suất ăn công nghiệp, mỹ quan nơi làm việc và điều kiện ở của người lao động ở khu tập thể Vạn Tường… Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến và Chủ tịch CĐCS Khuất Thị Lê đã trả lời thỏa đáng các câu hỏi, kiến nghị của người lao động.

Chủ tịch CĐCS Khuất Thị Lê báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị Người lao động các đơn vị và kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể, chế độ chính sách liên quan đến Người lao động

Phát biểu tại hội nghị, Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến nhấn mạnh: Năm qua, BSR đã vượt qua khủng hoảng kép thành công. Nhiều thời điểm, BSR gặp vô vàn khó khăn như “ngàn cân treo sợi tóc” như có thể người lao động bị nhiễm Covid-19, nhà máy dừng sản xuất và tồn kho sản phẩm. Thế nhưng bằng sự nỗ lưc tuyệt vời, BSR đã “vượt khủng hoảng một cách sống sót”. BSR vẫn sản xuất, vẫn tiến hành BDTT thành công trong khi kinh tế dầu khí thế giới sa thải nhân viên hàng loạt, nhiều nhà máy đóng cửa, nhiều công ty dầu khí tuyên bố phá sản…

Người lao động đặt câu hỏi, hiến kế, kiến nghị tới lãnh đạo Công ty

Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cảm ơn người lao động đã đồng cam cộng khổ cùng ban lãnh đạo Công ty để vượt qua thách thức chưa từng thấy trong năm 2020. Đồng thời Tổng giám đốc cũng thông tin về chiến lược của Công ty trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn để người lao động thấu hiểu, đồng hành và cùng lao động sáng tạo để BSR phát triển bền vững.

B.S

Tin liên quan
Ký các thỏa thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm dầu

Ký các thỏa thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm dầu

Ngày 22/01/2021, tại Hà Nội, Liên doanh Việt – Nga (Vietsovpetro), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) và Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ ký các thoả thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ các sản phẩm dầu.
Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Ngày 19/1/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo “Các giải pháp để triển khai thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của BSR”.
BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục đà phục hồi quý thứ 2 liên tiếp. Quý IV/2020 lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý 3 trong bối cảnh giá dầu thế giới cũng như giá xăng dầu trong nước duy trì xu hướng phục hồi trong suốt quý vừa qua.