Tin tức BSR

BSR tổ chức gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày đăng : 15/06/2022 * Lượt xem: 290
   

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa tổ chức buổi gặp mặt báo chí tại Hà Nội và Quảng Ngãi nhân Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Buổi gặp mặt nhằm tri ân các cơ quan thông tin, báo chí, các phóng viên, nhà báo, những người làm công tác thông tin, báo chí ở Trung ương và đang công tác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã đồng hành, đóng góp, hỗ trợ tích cực đối với sự phát triển của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội và Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương gặp mặt các nhà báo, phóng viên tại Hà Nội.

 Nhà báo Thúy Hằng - Đài Truyền hình Việt Nam đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo Công ty BSR về tình hình sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí, Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, các nhà báo. Trong suốt chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển, BSR và NMLD Dung Quất luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, các nhà báo trong công tác truyền thông. Bằng sự nhiệt huyết và trí tuệ của mình, với nhiều hình thức phong phú và sinh động, các nhà báo đã không ngừng nỗ lực, bám sát mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, đóng góp quan trọng cho công tác thông tin, tuyên truyền, cổ vũ động viên người lao động BSR vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng ngành Dầu khí Việt Nam phát triển vững mạnh. BSR luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các nhà báo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương chia sẻ: Báo chí là cầu nối giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến công chúng một cách nhanh chóng, tin cậy để công chúng chia sẻ và hiểu đúng về doanh nghiệp. Các ý kiến phản biện, phản ánh đúng đắn của báo chí đã giúp BSR nhìn nhận và có sự điều chỉnh, bổ sung, linh hoạt trong công tác quản trị, điều hành nhằm giúp Công ty hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong 2 năm vừa qua, BSR bị ảnh hưởng rất lớn bởi dịch Covid-19 và thị trường xăng dầu biến động khó lường. Các anh chị nhà báo bằng ngòi bút của mình đã phản ánh trung thực thông tin, giúp công chúng hiểu được những nỗ lực, cố gắng của BSR, từng bước vượt qua tác động kép, ổn định và khôi phục sản xuất. BSR cảm ơn và ghi nhận tấm chân tình của các nhà báo, xem đây là động lực để BSR quyết tâm vượt qua khó khăn và mong muốn các nhà báo tiếp tục đồng hành, hỗ trợ BSR trong thời gian đến.

Trong 5 tháng đầu năm 2022, các chỉ số SXKD chính của BSR đều vượt kế hoạch đề ra. Sản lượng sản xuất đạt 2,84 triệu tấn sản phẩm và sản lượng tiêu thụ đạt 2,75 triệu tấn sản phẩm (đạt lần lượt 44% và 42% kế hoạch năm); doanh thu đạt trên 65,84 nghìn tỷ đồng (đạt 72% kế hoạch năm); nộp ngân sách Nhà nước đạt 7,29 nghìn tỷ đồng (đạt 73% kế hoạch năm); lợi nhuận sau thuế cũng vượt xa so với kế hoạch.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương trả lời các câu hỏi của các nhà báo.

Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, nhà báo tại Hà Nội chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty BSR.

Tại buổi gặp mặt báo chí, lãnh đạo Công ty BSR cũng trả lời các câu hỏi quan tâm của báo chí liên quan đến các hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình thị trường xăng dầu, Dự án nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất, công tác an sinh xã hội,…

Nhà thơ Thanh Thảo - người gắn bó với NMLD Dung Quất từ khi còn là dự án xúc động chia sẻ: “Mối lương duyên giữa báo chí với NMLD Dung Quất đã có từ hàng chục năm nay và đến nay báo chí vẫn hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà máy, cùng BSR trên con đường phát triển”. Nhà thơ Thanh Thảo cũng chia sẻ thời điểm hiện tại là “Cơ hội bằng vàng” đối với BSR. Đây là thời điểm tốt nhất để đẩy mạnh triển khai dự án NCMR NMLD Dung Quất và đẩy mạnh công tác tối ưu hóa sản xuất, mở rộng sản phẩm mới, phát triển thị trường,... Báo chí Trung ương đóng trên địa bàn và báo chí Quảng Ngãi luôn là người bạn tin cậy, đưa tin, phản ảnh đầy đủ, trung thực những hoạt động của NMLD Dung Quất.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu cảm ơn nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tại Quảng Ngãi.

Nhà thơ Thanh Thảo phát biểu cảm xúc tại buổi gặp mặt.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi nhấn mạnh: Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, hoạt động của các cơ quan báo chí và đội ngũ người làm báo ở tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục có bước phát triển và thu được nhiều kết quả quan trọng. Báo chí tại Quảng Ngãi đã kịp thời cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, đáp ứng nhu cầu thông tin của doanh nghiệp. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn là doanh nghiệp lớn nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và cũng là người bạn thân thiết, gần gũi với báo chí. Công tác truyền thông của BSR đã có những bước phát triển mới, bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ và thường xuyên phối hợp với báo chí để thông tin nhanh chóng, chính xác về các hoạt động của Công ty nhằm phục vụ nhu cầu của bạn đọc trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi.

BSR

Tin liên quan
BSR và Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K22C01 khóa 2022-2023

BSR và Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K22C01 khóa 2022-2023

Chiều ngày 04 tháng 7 năm 2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung K22C01 khóa 2022-2023 cho 68 học viên là cán bộ của Công ty BSR.
Thành lập Đại đội Tự vệ pháo phòng không 37mm-1 Công ty BSR

Thành lập Đại đội Tự vệ pháo phòng không 37mm-1 Công ty BSR

Ngày 30/6/2022, tại NMLD Dung Quất, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã công bố Quyết định thành lập Đại đội Tự vệ pháo phòng không 37mm-1 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Đoàn công tác Dầu khí Nga thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Đoàn công tác Dầu khí Nga thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Trong 3 ngày 28, 29 và 30/6/2022 đoàn công tác của 2 công ty Dầu khí Nga Zarubezhneft và Gazpromneft đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất để tìm hiểu cơ hội hợp tác trong lĩnh vực dầu khí.