Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

BSR tổ chức đêm hội trăng rằm tại Bình Sơn
Ngày đăng : 17/09/2018 * Lượt xem: 1104
   

Ngày 16/9/2018, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp Huyện Đoàn Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm hội trăng rằm 2018.

Công ty đã trao 45 suất học bổng, mỗi suất 400.000 đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi. Công ty cũng đã trao 400 suất quà trung thu, trị giá 40 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã của huyện Bình Sơn.

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Công ty BSR Trần Thượng Bích Lan cho biết: Hàng năm, Công ty BSR giành 30 – 40 tỷ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội; trong đó có những chương trình như quan tâm, chăm sóc thiếu nhi, nhi đồng, học sinh vượt khó học giỏi. Đêm hội trăng rằm hôm nay là nghĩa cử cao đẹp của người lao động BSR dành tặng các em học sinh trên địa bàn huyện; mong các em chăm ngoan học giỏi; xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tại đêm hội trăng rằm, các em học sinh đã được chơi các trò chơi dân gian như đập niêu, kẹp bóng gắp kẹo, múa hát, xem múa lân sư rồng… và nhận quà trung thu.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm:

400 em nhỏ tập trung đông đủ để vui hội trăng rằm 2018

Thi đập niêu

Thi kẹp bóng gắp kẹo

Vui múa hát tại đêm hội trăng rằm

 Phó Bí thư Đoàn BSR Trần Thượng Bích Lan phát biểu

Công ty BSR phát học bổng cho học sinh học giỏi

Các em học sinh nhận học bổng từ chương trình

Múa lân sư

Múa rồng

Các em nhỏ nhận quà trung thu

Đức Chính

Tin liên quan
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Ngày 7/11/2019, Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.
Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

TPO - 165 suất quà trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi, 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng cao huyện Ba Tơ, tặng 355 áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi.
Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Ngày 14/10, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại với Nữ CBCNV với Ban Lãnh đạo Công ty và nghe Nhà văn Chu Lai nói chuyện về Phụ nữ tình yêu và cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề dành cho toàn thể Nữ CBCNV Công ty.