Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

BSR tổ chức đêm hội trăng rằm tại Bình Sơn
Ngày đăng : 17/09/2018 * Lượt xem: 775
   

Ngày 16/9/2018, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp Huyện Đoàn Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm hội trăng rằm 2018.

Công ty đã trao 45 suất học bổng, mỗi suất 400.000 đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi. Công ty cũng đã trao 400 suất quà trung thu, trị giá 40 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã của huyện Bình Sơn.

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Công ty BSR Trần Thượng Bích Lan cho biết: Hàng năm, Công ty BSR giành 30 – 40 tỷ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội; trong đó có những chương trình như quan tâm, chăm sóc thiếu nhi, nhi đồng, học sinh vượt khó học giỏi. Đêm hội trăng rằm hôm nay là nghĩa cử cao đẹp của người lao động BSR dành tặng các em học sinh trên địa bàn huyện; mong các em chăm ngoan học giỏi; xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tại đêm hội trăng rằm, các em học sinh đã được chơi các trò chơi dân gian như đập niêu, kẹp bóng gắp kẹo, múa hát, xem múa lân sư rồng… và nhận quà trung thu.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm:

400 em nhỏ tập trung đông đủ để vui hội trăng rằm 2018

Thi đập niêu

Thi kẹp bóng gắp kẹo

Vui múa hát tại đêm hội trăng rằm

 Phó Bí thư Đoàn BSR Trần Thượng Bích Lan phát biểu

Công ty BSR phát học bổng cho học sinh học giỏi

Các em học sinh nhận học bổng từ chương trình

Múa lân sư

Múa rồng

Các em nhỏ nhận quà trung thu

Đức Chính

Tin liên quan
Phụ nữ BSR: Tập nhảy zumba để khỏe người, đẹp dáng

Phụ nữ BSR: Tập nhảy zumba để khỏe người, đẹp dáng

Từ đầu tháng 9/2018, Ban Nữ công BSR đã tổ chức lớp học nhảy zumba cho các chị em thuộc Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Đây là chương trình ngoại khóa của Công đoàn BSR, với mong muốn giúp nữ CBCNV BSR có dáng đẹp, vui vẻ và cơ thể khỏe mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ công ty giao.
BSR khánh thành trường tiểu học tại Quảng Trị

BSR khánh thành trường tiểu học tại Quảng Trị

Ngày 24/9/2018, Ủy ban Nhân dân huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức khánh thành công trình Trường Tiểu học số 1 Triệu Long.
BSR: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi

BSR: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi

Tối ngày 17/9/2018, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức vui Trung thu cho hơn 800 em thiếu nhi là con em CBCNV BSR.