Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

BSR: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi
Ngày đăng : 18/09/2018 * Lượt xem: 1374
   

Tối ngày 17/9/2018, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức vui Trung thu cho hơn 800 em thiếu nhi là con em CBCNV BSR.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty BSR, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến con em CBCNV. Đêm hội nhằm mang đến cho các em thiếu nhi sân chơi bổ ích, giao lưu gắn kết, hòa chung vào không khí Trung thu đầm ấm, vui tươi.

Phát biểu tại “Đêm hội trăng rằm”, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành chúc mừng các cháu thiếu nhi đã đến cùng vui chơi, ca hát và phá cỗ Trung thu. Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành cũng gửi lời chúc sức khỏe, chăm ngoan học giỏi trong năm học 2018 – 2019 đến toàn thể con em CBCNV BSR, chúc các em có một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2018

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như xem hoạt cảnh về "chú Cuội", tiểu phẩm  Trung thu, đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ, rước đèn ông sao, múa Lân Sư Rồng, tổ chức phá cỗ Trung thu và phát quà Trung thu... Đặc biệt, trong “Đêm hội trăng rằm” 2018, các con em CBCNV có cơ hội được thưởng thức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc sắc của 2 danh hài nổi tiếng là Xuân Bắc và Tự Long.

Chương trình đã đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời là cơ hội kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đêm hội trăng rằm

Danh hài Xuân Bắc và Tự Long với các tiết mục vui nhộn dành cho các em thiếu nhi

Các cháu tham gia chương trình Đố vui có thưởng

Gần 800 em thiếu nhi là con của CBCNV BSR được vui chơi trong dịp Tết Trung thu

Tiết mục múa Lân Sư Rồng đặc sắc

 

Trang Nhung

Tin liên quan
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Ngày 7/11/2019, Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.
Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

TPO - 165 suất quà trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi, 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng cao huyện Ba Tơ, tặng 355 áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi.
Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Ngày 14/10, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại với Nữ CBCNV với Ban Lãnh đạo Công ty và nghe Nhà văn Chu Lai nói chuyện về Phụ nữ tình yêu và cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề dành cho toàn thể Nữ CBCNV Công ty.