Tin tức BSR

BSR tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Nhâm Dần bình an”
Ngày đăng : 22/01/2022 * Lượt xem: 405
   

Ngày 21/01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Tết Sum vầy với chủ đề: “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Nhâm Dần bình an”.

Đến dự chương trình, có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Bùi Đức Thọ. Về phía BSR, có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội, Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương cùng các ông trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc Nhà máy, Công đoàn cơ sở, Ban QLDA Nâng cấp mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, lãnh đạo các ban chuyên môn, người lao động và các đơn vị dầu khí tại Quảng Ngãi.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu tri ân người lao động; cảm ơn lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và các đơn vị dầu khí tại Quảng Ngãi đã hỗ trợ tối đa cho BSR trong năm qua.

 Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và BSR thực hiện nghi thức đón chào năm mới 2022

Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Nhâm Dần bình an” là hoạt động ý nghĩa hằng năm do Công đoàn cơ sở Công ty làm đầu mối tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho người lao động BSR, khích lệ tinh thần hăng say lao động cho năm mới 2022. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, động viên người lao động trước khi về quê ăn Tết hoặc ở lại làm việc, trực Tết Nguyên đán, đảm bảo vận hành Nhà máy an toàn, hiệu quả.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội cho biết: Đây là dịp để người lao động BSR cùng ôn lại những thời khắc, thời điểm của một năm lao động vất vả để gặt hái được thành quả lao động tốt đẹp. Năm qua, BSR là một thể thống nhất, đoàn kết trên dưới một lòng từng bước vượt các khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

“Có thể nói, để có được thành công trên, BSR đã đoàn kết, tập trung sức lực thực hiện các nhiệm vụ quan trọng nhất. Ngoài ra, BSR đã tranh thủ và vận dụng có sáng tạo sự chỉ đạo sát sao của tỉnh Quảng Ngãi, của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong từng chỉ tiêu kế hoạch. Bên cạnh đó, các đối tác, bạn hàng, nhà thầu lâu năm đã hỗ trợ toàn diện cho BSR trong công tác vận hành, bảo dưỡng sửa chữa, cung ứng dầu thô, tiêu thụ sản phẩm, tài chính,…” - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội nhấn mạnh.

Để tạo không khí vui tươi, đầm ấm, tạo khí thế và đoàn kết trong năm mới 2022, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và Công ty BSR đã thực hiện nghi thức đón chào năm mới với kỳ vọng mới, đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh, thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội đã trao 116 triệu của Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho Công đoàn cơ sở BSR để hỗ trợ người lao động khó khăn, thu nhập thấp đón Tết bình an. Nhân dịp này Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ Công đoàn cơ sở BSR 100 triệu đồng để tổ chức chương trình Xuân nghĩa tình dầu khí - Tết Nhâm Dần bình an.

Trước khi diễn ra chương trình Xuân nghĩa tình dầu khí - Tết Nhâm Dần bình an, Công đoàn cơ sở BSR đã tổ chức các đoàn công tác đến tận nhà CBCNV ở khu tập thể đê bao sông Trà và khu tập thể Vạn Tường để chúc mừng năm mới, thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho gia đình người lao động.

 Múa hành trình vượt sóng - tiết mục mở đầu chương trình nghệ thuật

Tiết mục “cây nhà lá vườn” do Phạm Văn Minh - Ban Kinh doanh trình bày

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội và Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương cùng đệm đàn và thể hiện ca khúc Điều giản dị của nhạc sĩ Phú Quang

Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao 116 triệu cho Công đoàn BSR hỗ trợ người lao động khó khăn, thu nhập thấp đón Tết bình an

Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ Công đoàn cơ sở BSR 100 triệu đồng để tổ chức chương trình Xuân nghĩa tình dầu khí - Tết Nhâm Dần bình an

Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương trao giải nhất cho người lao động BSR trong phần bốc thăm may mắn.

Công đoàn cơ sở BSR chúc Tết các gia đình tại khu tập thể Vạn Tường

Công đoàn cơ sơ BSR thăm hỏi các gia đình tại khu tập thể Đê bao sông Trà. (ảnh: Trang Nhung)

Đ.C

Tin liên quan
BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

BSR được tuyên dương tại “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022; vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh ủy - UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIII, năm 2022. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự có 02 “Người thợ trẻ giỏi” là anh Hoàng Ngọc Đại - Nhân viên vận hành tại hiện trường và anh Nguyễn Quốc Thạch - Kỹ sư Lọc hóa dầu thuộc Ban Vận hành sản xuất được vinh danh tại chương trình. 
Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Giải pháp để “vượt khó” trong bối cảnh thị trường dầu khí biến động

Sau khi vượt qua đại dịch giai đoạn năm 2020-2021, quý I/2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) gặt hái được nhiều thành công trong tăng trưởng doanh thu, nộp Ngân sách, đặc biệt lợi nhuận vượt rất xa kế hoạch năm và quý. Tuy nhiên, với những bài học kinh nghiệm trong nhiều năm qua về tác động của biến động thị trường đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy thì những biến động của thị trường dầu có thể “thổi bay” thành quả của BSR bất cứ lúc nào cũng như nhận định thị trường dầu còn nhiều biến động lớn gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của Nhà máy. Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022 Công ty đã chủ động đề ra nhiều giải pháp về thị trường, nguồn dầu thô, tiêu thụ sản phẩm và giải pháp tổng thể để phòng, tránh các tác động xấu của biến động thị trường dầu khí.
Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Hình ảnh Hội thi Tay nghề BSR lần thứ VI (tiếp theo)

Ngày 11/5/2022, Công đoàn Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Khai mạc Hội thi Tay nghề lần thứ VI.