Văn Hóa Thể Thao

BSR tổ chức chương trình “Mái ấm yêu thương” 2019
Ngày đăng : 28/06/2019 * Lượt xem: 953
   

Tối ngày 27/6/2019, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình “Mái ấm yêu thương” tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự chương trình, có Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Huyên, Tổng giám đốc Bùi Minh Tiến, Chủ tịch Công đoàn Khuất Thị Lê, cùng các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh và hơn 700 thành viên tham dự là CBCNV BSR và người thân trong gia đình.

Phát biểu chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến nhấn mạnh: “Gia đình luôn là yếu tố quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội. BSR luôn mong mỗi CBCNV quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em”. Tổng giám đốc Bùi Minh Tiến cũng chia sẻ sự vui mừng khi thấy các hoạt động của đoàn thể Công ty ngày càng tích cực, thu hút đông đảo sự tham dự của CBCNV và người thân của mình.

Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến phát biểu chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao thưởng Cuộc thi Ảnh gia đình “Khoảnh khắc yêu thương”. Cuộc thi được Công đoàn BSR phát động cho tất cả các CBCNV BSR cùng tham dự trong khoảng thời gian từ ngày 31/5/2019 đến ngày 21/6/2019. Thông qua những khuôn hình đẹp và ý nghĩa về chủ đề gia đình của mỗi CBCNV trong Công ty, các cá nhân của BSR góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về giá trị của gia đình, từ đó, xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia phát triển xã hội.

Kết quả chung cuộc, các bức ảnh đạt Giải do Ban tổ chức theo tiêu chí của cuộc thi “Khoảnh khắc yêu thương” thuộc về: Bức ảnh “Tình ba con” của gia đình anh Trần Quốc Bảo (Ban QLCL); Bức ảnh “Hai chị em cười rạng rỡ bên nhau” của gia đình anh Phạm Đình Hoàng (Ban VHSX); Bức ảnh “Hai anh em cười tươi” của gia đình anh Đoàn Xuân Phúc (Ban QLCL); Bức ảnh “Nụ cười tan ca” của gia đình anh Ngô Đình Thảo (Ban NCPT); Bức ảnh “Khoảnh khắc nụ cười trẻ thơ” thuộc về gia đình chị Huỳnh Thị Ngọc Ánh (Ban QLCL).

Ban tổ chức trao giải cho cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương”

Khoảnh khắc tổ ấm bình yên thuộc về ảnh của các gia đình: gia đình anh Nguyễn Ngọc Dũng (Ban QLCL); gia đình chị Nguyễn Thụy Vỹ Tuyền (Ban ATMT) và gia đình anh Nguyễn Mạnh Thịnh (Ban NCPT).

Khoảnh khắc lan tỏa yêu thương thuộc về bức ảnh hai anh em cùng tham gia bữa cơm có thịt cho những người khóc khăn của gia đình anh Phạm Ngọc Lâm (VP). Bức ảnh “Cháu yêu bà” của gia đình chị Chu Thị Hạnh Yên (Ban TCKT).

Khoảnh khắc độc đáo thuộc về bức ảnh “Vòng tay bố che chở cho con giữa sóng biển” của anh Nguyễn Trung Khánh (Ban BDSC).

Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao giải cho ảnh được nhiều người yêu thích nhất bình chọn trên trang Fanpage của cuộc thi thuộc về gia đình anh Nguyễn Hoàng Nhật (Ban TMDV).

Các gia đình đạt giải trong cuộc thi chạy ở nhóm tuổi từ 6 đến 11 tuổi

Cũng trong chương trình “Mái ấm yêu thương”, Ban tổ chức đã trao giải cho Giải chạy gia đình “Run For Family” được diễn ra vào buổi chiều cùng ngày tại Trung tâm thể thao Trần Phú. 

Các gia đình đã cùng nhau chạy tiếp sức trong cự li 200m (Bố chạy trước 100m, Mẹ chạy thứ hai 50m, và Con chạy đoạn về đích 50m). Giải chạy đã thu hút 57 gia đình với 171 vận động viên tham gia, chia thành 2 nhóm chạy cho các gia đình theo tuổi của con từ 6 đến 11 tuổi (45 gia đình) và từ 12 tuổi trở lên (12 gia đình).

Kết quả, ở nhóm tuổi con từ 6 đến 11 tuổi, Giải Nhất thuộc về gia đình anh Dương Đô Thành (Ban NCPT), Giải Nhì thuộc về gia đình chị Trương Thị Trúc Linh (Ban QLCL), Giải Ba thuộc về gia đình chị Cao Thị Yến Ly (Ban BDSC) và Giải Khuyến khích thuộc về gia đình anh Lê Đăng Bạch (PP).

Ở nhóm tuổi con từ 12 tuổi trở lên, Giải Nhất thuộc về gia đình anh Nguyễn Quang Hưng (ATMT), Giải Nhì thuộc về gia đình anh Hoàng Minh Đông (VP), Giải Ba thuộc về gia đình anh Đặng Ngọc Kim (Ban BDSC), Giải Khuyến khích thuộc về gia đình chị Nguyễn Thị Thúy Mai (VP).

Các gia đình đạt giải trong cuộc thi chạy ở nhóm tuổi từ 12 tuổi trở lên

Trong khuôn khổ của chương trình, Câu lạc bộ Văn nghệ BSR đã ra mắt và trình diễn đêm đầu tiên với nhiều tiết mục âm nhạc ca ngợi tình yêu gia đình, hun đúc sự kính trọng, hiếu thảo, biết ơn của con cháu đối với ông bà, cha mẹ.

Tiết mục âm nhạc của Câu lạc bộ Văn nghệ BSR

“Mái ấm yêu thương” cũng được diễn ra với nhiều chò chơi kết nối, bốc thăm trúng thưởng dành cho các gia đình tham dự, cũng như các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đại diện lãnh đạo cùng các gia đình của CBCNV BSR.

Các sự kiện đã nhằm lan tỏa những thông điệp, những ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.

Một số hình ảnh của sự kiện chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam của BSR:

Giải chạy “Run for family” thu hút gần 60 gia đình tham dự

Các vận động viên tích cực hoàn thành cự ly 200m tại giải chạy

Khoảnh khắc về đích đầy yêu thương của “Run for family”

Các cháu là con của CBCNV BSR rất hứng thú khi tham gia giải chạy

Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến trong tiết mục hát giao lưu “Cho con”

Phó Tổng giám đốc BSR Nguyễn Duyên Cường với tiết mục độc tấu guitar và hát “Người Bình Sơn”

Nhiều trò chơi kết nối được tổ chức dành cho các gia đình tham dự

Câu lạc bộ Văn nghệ BSR với nhiều tiết mục đặc sắc

 Đơn ca ca ngợi tình cảm gia đình

Câu lạc bộ Văn nghệ BSR với những bài hát truyền tải tình yêu thương gia đình 

Trang Nhung

Tin liên quan
Duyên dáng áo dài phụ nữ BSR

Duyên dáng áo dài phụ nữ BSR

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 và hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài Việt Nam 2020" do Trung ương hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của chị em phụ nữ BSR duyên dáng trong bộ áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam.
BSR phát động tập thể dục giữa giờ tại nơi làm việc

BSR phát động tập thể dục giữa giờ tại nơi làm việc

Chào mừng 58 năm ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2019), Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phát động phong trào tập thể dục giữa giờ tại tất cả những địa điểm làm việc của Công ty.
Khai mạc Giải bóng đá Ban VHSX mở rộng năm 2019

Khai mạc Giải bóng đá Ban VHSX mở rộng năm 2019

Chiều ngày 17/10/2019, tại sân vận động Trần Phú (Tp. Quảng Ngãi), Ban chấp hành các công đoàn bộ phận phối hợp Đoàn Thanh niên Ban Vận hành Sản xuất đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Ban Vận hành Sản xuất mở rộng năm 2019.