Hoạt động xã hội

BSR tặng quà Tết tại huyện đảo Lý Sơn.
Ngày đăng : 09/02/2018 * Lượt xem: 2303
   

Ngày 8/2 Hội Cựu chiến binh Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 100 suất quà cho người dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về Công ty BSR lại chung sức, đồng hành để giúp đỡ người nghèo trong tỉnh Quảng Ngãi đón Tết.

Với tinh thần “Nối vòng tay lớn – Chia sẻ yêu thương”, chương trình “Tết vì người nghèo 2018” của Công ty BSR được triển khai từ ngày 07 đến 10/2/2018 (tức 22-25 tháng Chạp năm Đinh Dậu), ngày 8/2 Hội Cựu chiến binh BSR đại diện cho Công ty đã ra huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi để thăm, chúc Tết và tặng quà cho những gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác BSR thăm và tặng quà Tết cho bà con xã An Vĩnh huyện Lý Sơn.

Đoàn công tác đã trao 100 suất quà với tổng trị giá là 66 triệu đồng cho bà con huyện đảo.

Tại buổi trao quà, người dân bày tỏ sự vui mừng và biết ơn Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty BSR đã dành sự quan tâm đặc biệt cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đây cũng là nguồn động viên, khích lệ hết sức lớn lao đối với người dân để họ yên tâm vươn khơi bám biển.

Ngoài ra Đoàn còn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ và chiến sỹ Đồn Biên phòng, Ban chỉ huy Quân sự huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi và Trạm Rada T550 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng III Hải quân.

Đây thực sự là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cũng như lòng biết ơn của Lãnh đào và CBCNV Công ty BSR đối với người dân địa phương, đặc biệt đối với quân dân huyện đảo tiền tiêu Lý Sơn – những người đang ngày đêm bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn công tác của BSR trao quà Tết tại huyện đảo Lý Sơn:

Vận chuyển quà lên tàu ra huyện đảo Lý Sơn.

Đại diện BSR tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Lý Sơn.

100 suất quà với tổng giá trị 66 triệu đồng đã được trao tặng cho những gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Lý Sơn.

Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng huyện đảo Lý Sơn.

Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Trạm Rada T550 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng III Hải quân.

Ngọc Lâm

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.