Hoạt động xã hội

BSR tặng quà Tết tại huyện đảo Lý Sơn.
Ngày đăng : 09/02/2018 * Lượt xem: 1241
   

Ngày 8/2 Hội Cựu chiến binh Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 100 suất quà cho người dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về Công ty BSR lại chung sức, đồng hành để giúp đỡ người nghèo trong tỉnh Quảng Ngãi đón Tết.

Với tinh thần “Nối vòng tay lớn – Chia sẻ yêu thương”, chương trình “Tết vì người nghèo 2018” của Công ty BSR được triển khai từ ngày 07 đến 10/2/2018 (tức 22-25 tháng Chạp năm Đinh Dậu), ngày 8/2 Hội Cựu chiến binh BSR đại diện cho Công ty đã ra huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi để thăm, chúc Tết và tặng quà cho những gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác BSR thăm và tặng quà Tết cho bà con xã An Vĩnh huyện Lý Sơn.

Đoàn công tác đã trao 100 suất quà với tổng trị giá là 66 triệu đồng cho bà con huyện đảo.

Tại buổi trao quà, người dân bày tỏ sự vui mừng và biết ơn Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty BSR đã dành sự quan tâm đặc biệt cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đây cũng là nguồn động viên, khích lệ hết sức lớn lao đối với người dân để họ yên tâm vươn khơi bám biển.

Ngoài ra Đoàn còn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ và chiến sỹ Đồn Biên phòng, Ban chỉ huy Quân sự huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi và Trạm Rada T550 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng III Hải quân.

Đây thực sự là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cũng như lòng biết ơn của Lãnh đào và CBCNV Công ty BSR đối với người dân địa phương, đặc biệt đối với quân dân huyện đảo tiền tiêu Lý Sơn – những người đang ngày đêm bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn công tác của BSR trao quà Tết tại huyện đảo Lý Sơn:

Vận chuyển quà lên tàu ra huyện đảo Lý Sơn.

Đại diện BSR tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Lý Sơn.

100 suất quà với tổng giá trị 66 triệu đồng đã được trao tặng cho những gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Lý Sơn.

Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng huyện đảo Lý Sơn.

Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Trạm Rada T550 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng III Hải quân.

Ngọc Lâm

Tin liên quan
BSR tặng quà tết tại xã Bình Chương huyện Bình Sơn

BSR tặng quà tết tại xã Bình Chương huyện Bình Sơn

Với tinh thần “Nối vòng tay lớn – Chia sẻ yêu thương”, chương trình “Tết vì người nghèo 2018” của Công ty BSR được triển khai từ ngày 07 đến 10/2/2018, ngày 8/2 Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã thăm, chúc Tết và tặng 50 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho những gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
BSR tặng quà tết cho đồng bào lũ lụt tỉnh Quảng Nam

BSR tặng quà tết cho đồng bào lũ lụt tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 6/2/2018 Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam tặng quà gia đình chính sách bị thiệt hại do bão, lụt nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 với tổng trị giá 500 triệu đồng.
Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tặng quà tết cho người nghèo huyện Bình Sơn

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tặng quà tết cho người nghèo huyện Bình Sơn

Tối ngày 05/02/2018, trong chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa huyện Bình Sơn, đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao 100 suất quà, trị giá 500.000 đồng/ 1 suất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Sơn.