Hoạt động xã hội

BSR tặng quà Tết cho Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 31/01/2016 * Lượt xem: 3125
   

Nằm trong chương trình “Tết vì người nghèo 2016”, chiều ngày 29/01/2016 đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đế thăm, chúc Tết và tặng 20 suất quà (mối suất trị giá 500.000 đ) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi.

Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi có 445 học sinh là con em các dân tộc thiểu số H’re, Cor, Ca Dong của 6 huyện miền núi trong tỉnh và các xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Thọ (huyện Tư Nghĩa), xã Bình An, Bình Khương (huyện Bình Sơn) và Hành Tín Tây (huyện Nghĩa Hành). 100%  học sinh được ăn, ở nội trú tại trường, được hưởng chế độ của Nhà nước. Tuy nhiên đa số các em đều thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn vùng núi xa xôi.

Đại diện Công ty BSR tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi.

Để hỗ trợ phần nào cho các em và gia đình đón một mùa Xuân đầm ấm, hàng năm Công ty BSR đều hỗ trợ quà Tết cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài Công ty BSR, Nhà trường còn nhận được sự trợ giúp của Ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi, Nhà máy Đường, Công an và Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi.

Em Phạm Thị Hoài, học sinh lớp 10A1 thay mặt những em học sinh được nhận quà của các cơ quan, đơn vị phát biểu bày tỏ lòng biết ơn đến những nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà Tết cho các em. Các em sẽ mang những món quà đầy ý nghĩa này về cho gia đình để cùng đón một cái Tết thật đầm ấm. các em cũng xin hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thày cô và sự mong mỏi của những tấm lòng hảo tâm.

Được biết, trong dịp Tết Bính Thân 2016 Công ty BSR đã dành tặng khoảng 2000 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo .. thuộc các xã của huyện Bình Sơn, Ba Tơ, Sơn Tây của tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí là 1tỷ 250 triệu đồng, trong đó phần tự nguyện đóng góp của CBCNV là hơn 190 triệu.

Tin liên quan
Những “Giọt hồng BSR”

Những “Giọt hồng BSR”

Ngày 14/6 hàng năm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn làm Ngày “Thế giới tôn vinh những người hiến máu” - những người đã tình nguyện hiến máu, cho đi món quà quý giá nhất mà không đòi hỏi sự đền đáp gì. Nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên hiến máu đã đem đến mầm sống cho rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng (02 Mẹ ở xã Bình Thanh và 02 Mẹ ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).