Hoạt động xã hội

BSR tặng quà Tết cho Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 31/01/2016 * Lượt xem: 2257
   

Nằm trong chương trình “Tết vì người nghèo 2016”, chiều ngày 29/01/2016 đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đế thăm, chúc Tết và tặng 20 suất quà (mối suất trị giá 500.000 đ) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi.

Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi có 445 học sinh là con em các dân tộc thiểu số H’re, Cor, Ca Dong của 6 huyện miền núi trong tỉnh và các xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Thọ (huyện Tư Nghĩa), xã Bình An, Bình Khương (huyện Bình Sơn) và Hành Tín Tây (huyện Nghĩa Hành). 100%  học sinh được ăn, ở nội trú tại trường, được hưởng chế độ của Nhà nước. Tuy nhiên đa số các em đều thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn vùng núi xa xôi.

Đại diện Công ty BSR tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi.

Để hỗ trợ phần nào cho các em và gia đình đón một mùa Xuân đầm ấm, hàng năm Công ty BSR đều hỗ trợ quà Tết cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài Công ty BSR, Nhà trường còn nhận được sự trợ giúp của Ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi, Nhà máy Đường, Công an và Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi.

Em Phạm Thị Hoài, học sinh lớp 10A1 thay mặt những em học sinh được nhận quà của các cơ quan, đơn vị phát biểu bày tỏ lòng biết ơn đến những nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà Tết cho các em. Các em sẽ mang những món quà đầy ý nghĩa này về cho gia đình để cùng đón một cái Tết thật đầm ấm. các em cũng xin hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thày cô và sự mong mỏi của những tấm lòng hảo tâm.

Được biết, trong dịp Tết Bính Thân 2016 Công ty BSR đã dành tặng khoảng 2000 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo .. thuộc các xã của huyện Bình Sơn, Ba Tơ, Sơn Tây của tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí là 1tỷ 250 triệu đồng, trong đó phần tự nguyện đóng góp của CBCNV là hơn 190 triệu.

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.