Hoạt động xã hội

BSR tài trợ “Quỹ tấm lòng vàng khuyến học” của tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 16/12/2015 * Lượt xem: 1635
   

Tối ngày 15/12/2015 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng ngãi, Hội khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn và Đài PTTH Quảng Ngãi đã phối hợp tổ chức Chương trình “Tấm lòng vàng khuyến học 2015”.

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi, ông Lê Quang Thích - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi,  đại diện Lãnh đạo BSR cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban ngành, các doanh nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi.

Trong nhiều năm qua, “Quỹ Tấm lòng vàng khuyến học” đã nhận được sự hỗ trợ  cả về vật chất lẫn tinh thần của hàng nghìn tổ chức, cá nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh, đây chính là sự hỗ trợ quý báu chắp cánh cho ước mơ được học tập của học sinh, sinh viên nghèo trong tỉnh. Riêng trong năm 2015 Quỹ đã nhận tài trợ được hơn 5 tỷ đồng. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn cũng đã trao tặng cho Quỹ 200 triệu đồng.

Đại diện BSR trao tặng 200 triệu cho Quỹ Tấm lòng vàng khuyến học

Thay mặt Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi, ông Phạm Thanh Hải – Chủ tịch Hội cảm ơn các đơn vị đã tham gia hỗ trợ đóng góp cho Quỹ Tấm lòng vàng khuyến học năm 2015 và mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục đồng hành  để hỗ trợ “Quỹ Tấm lòng vàng khuyến học" tỉnh nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống nỗ lực học tập thành tài phục vụ cho quê hương núi Ấn sông Trà.

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.