Hoạt động xã hội

BSR tài trợ “Quỹ tấm lòng vàng khuyến học” của tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 16/12/2015 * Lượt xem: 2131
   

Tối ngày 15/12/2015 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng ngãi, Hội khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn và Đài PTTH Quảng Ngãi đã phối hợp tổ chức Chương trình “Tấm lòng vàng khuyến học 2015”.

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi, ông Lê Quang Thích - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi,  đại diện Lãnh đạo BSR cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban ngành, các doanh nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi.

Trong nhiều năm qua, “Quỹ Tấm lòng vàng khuyến học” đã nhận được sự hỗ trợ  cả về vật chất lẫn tinh thần của hàng nghìn tổ chức, cá nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh, đây chính là sự hỗ trợ quý báu chắp cánh cho ước mơ được học tập của học sinh, sinh viên nghèo trong tỉnh. Riêng trong năm 2015 Quỹ đã nhận tài trợ được hơn 5 tỷ đồng. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn cũng đã trao tặng cho Quỹ 200 triệu đồng.

Đại diện BSR trao tặng 200 triệu cho Quỹ Tấm lòng vàng khuyến học

Thay mặt Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi, ông Phạm Thanh Hải – Chủ tịch Hội cảm ơn các đơn vị đã tham gia hỗ trợ đóng góp cho Quỹ Tấm lòng vàng khuyến học năm 2015 và mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục đồng hành  để hỗ trợ “Quỹ Tấm lòng vàng khuyến học" tỉnh nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống nỗ lực học tập thành tài phục vụ cho quê hương núi Ấn sông Trà.

Tin liên quan
Những “Giọt hồng BSR”

Những “Giọt hồng BSR”

Ngày 14/6 hàng năm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn làm Ngày “Thế giới tôn vinh những người hiến máu” - những người đã tình nguyện hiến máu, cho đi món quà quý giá nhất mà không đòi hỏi sự đền đáp gì. Nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên hiến máu đã đem đến mầm sống cho rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng (02 Mẹ ở xã Bình Thanh và 02 Mẹ ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).