Tin tức BSR

BSR tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”
Ngày đăng : 05/01/2022 * Lượt xem: 249
   

Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc tham gia Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhằm hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến và thúc đẩy phát triển xã hội số; BSR đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trao tặng 10 tỷ đồng cho chương trình nhằm góp phần tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập trực tuyến trong thời gian các em chưa thể đến trường do dịch Covid.

Đại diện Đoàn thanh niên BSR trao bảng tượng trưng 20 thiết bị học trực tuyến cho trẻ em vùng cao huyện Trà Bồng.

Ngày 04/1/2022 vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức trao 20 thiết bị học tập trực tuyến cho trẻ em nghèo vùng núi huyện Trà Bồng với tổng giá trị 60 triệu đồng. Chương trình thể hiện sự trách nhiệm với cộng đồng của tập thể người lao động BSR, giảm bớt khó khăn, thiệt thòi cho các em trong quá trình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp.

Các em học sinh nhận (tượng trưng) trang thiết bị học tập

 

 

Tin liên quan
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 21.01.2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao 300 suất quà Tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, chiều ngày 20/1/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình trao quà Tết tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Tư Nghĩa và Minh Long (Quảng Ngãi)

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Tư Nghĩa và Minh Long (Quảng Ngãi)

Ngày 18/01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho bà con nhân dân nghèo ở huyện Tư Nghĩa và huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi.