Tin tức BSR

BSR tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”
Ngày đăng : 05/01/2022 * Lượt xem: 593
   

Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc tham gia Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhằm hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến và thúc đẩy phát triển xã hội số; BSR đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trao tặng 10 tỷ đồng cho chương trình nhằm góp phần tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập trực tuyến trong thời gian các em chưa thể đến trường do dịch Covid.

Đại diện Đoàn thanh niên BSR trao bảng tượng trưng 20 thiết bị học trực tuyến cho trẻ em vùng cao huyện Trà Bồng.

Ngày 04/1/2022 vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức trao 20 thiết bị học tập trực tuyến cho trẻ em nghèo vùng núi huyện Trà Bồng với tổng giá trị 60 triệu đồng. Chương trình thể hiện sự trách nhiệm với cộng đồng của tập thể người lao động BSR, giảm bớt khó khăn, thiệt thòi cho các em trong quá trình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp.

Các em học sinh nhận (tượng trưng) trang thiết bị học tập

 

 

Tin liên quan
BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Ngày 05/8, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2020-2021.
BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

Ngày 5/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức buổi hội thảo về lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa (BDSC).
Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Ngày 2/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).