Văn hóa Doanh nghiệp BSR

BSR phối hợp với Qũy BTTE tỉnh Quảng Ngãi trao quà cho các em học sinh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng : 10/06/2022 * Lượt xem: 133
   

Ngày 10/6/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Qũy Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ cho các em học sinh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, có cha hoặc mẹ không may bị tử vong do covid-19.

Đại dịch covid-19 đã dần được kiểm soát nhưng hậu quả của nó để lại thật đau buồn. Một số trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã không may có cha hoặc mẹ qua đời do covid-19, bỏ lại những đứa con thơ khát sữa mẹ, thiếu thốn tình cảm của cha.

BSR và Qũy Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Ngãi trao quà cho gia đình cháu Nguyễn Bùi Gia Đạt

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho gia đình cháu Nguyễn Bùi Gia Đạt, mới được 6 tháng tuổi tại phường Quảng Phú – Thành phố Quảng Ngãi. Được biết, chị Bùi Thị Tuyết Nhung (32 tuổi) không may bị dính covid-19 khi mang bầu cháu Đạt. Sức khỏe của chị đi xuống và bác sĩ khuyến nghị mổ lấy cháu Gia Đạt khi cháu được hơn 7 tháng tuổi. Chị được các bác sĩ điều trị tích cực nhưng đã qua đời sau đó 7 ngày. Đây là mất mát vô cùng lớn đối với gia đình cháu Nguyễn Bùi Gia Đạt (2022) và Nguyễn Bùi Gia Phát (2017).

Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên gia đình và trao 2 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng do Công ty BSR tài trợ và các phần quà do các cá nhân, tổ chức khác tài trợ.

Một hoàn cảnh khác là gia đình cháu Phan Thị Thanh Đào và Phan Thị Thanh Xuân ở xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa. Cha của 2 cháu qua đời do covid-19, để lại 3 đứa con (anh con trai đầu đã trưởng thành và sắp đi làm). Hai cháu Phan Thị Thanh Đào và Phan Thị Thanh Xuân hàng ngày giúp mẹ đóng giày và làm việc nông. Gia cảnh 4 mẹ con vô cùng khó khăn. Chị Trịnh Thị Hồng phải làm lụng rất nhiều việc từ chặt cây, tuốt lúa thuê, đóng giày, dọn dẹp nhà cửa để có tiền nuôi 3 con sinh hoạt phí và học hành.

Trao quà cho gia đình cháu Phan Thị Thanh Đào và Phan Thị Thanh Xuân ở xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa

Ông Đinh Duy Long - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Dịp này, BSR và Qũy sẽ hỗ trợ cho 34 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tất cả các huyện trên địa bàn Quảng Ngãi bằng tiền và hiện vật. Món quà tuy nhỏ của Công ty BSR và các nhà hảo tâm nhưng cũng giúp hỗ trợ cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 có thêm tấm áo, tấm vở, hộp sữa… chuẩn bị cho năm học mới.

Đ.C

Tin liên quan
BSR xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua thể thao

BSR xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua thể thao

Lọc hóa dầu Bình Sơn chăm lo đời sống tinh thần nhân viên bằng cách khuyến khích tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao như marathon.
BSR đồng hành cùng Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm nhạc từ thiện

BSR đồng hành cùng Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm nhạc từ thiện

Tối ngày 15/6/2022, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với các đơn vị tổ chức đêm nhạc “Kết nối yêu thương, sẻ chia gắn kết, đồng hành cùng người khuyết tật - Lần II”. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vui mừng được đồng hành cùng Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình từ thiện này.
Đoàn TN BSR bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn

Đoàn TN BSR bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn

Ngày 3/6/2022, tại thôn Phước Thiện 1, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; Đoàn thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn phối hợp  với Ủy ban Nhân dân xã Bình Hải tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phan Thị Thu Tiễn là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.