An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

BSR: Phổ biến các quy định làm việc trên cao cho nhà thầu tham gia lao động tại NMLD Dung Quất 
Ngày đăng : 10/05/2018 * Lượt xem: 762
   

​​​​​​​Sáng ngày 10/5/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp an toàn tại cổng Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất nhằm phổ biến các quy định làm việc trên cao cho các nhà thầu tham gia lao động, thi công tại công trường Nhà máy.

Trao đổi về công tác an toàn, ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Ban An toàn Môi trường BSR chia sẻ: “NMLD Dung Quất đã đạt được 15,6 triệu giờ công an toàn tính đến thời điểm hiện tại. Điều này khẳng định sự đóng góp, phối hợp trong công việc của các nhà thầu (PTSC, DMC, PMS…) khi thi công tại Nhà máy”.

BSR phổ biến quy tắc an toàn khi làm việc trên cao bằng hình thức mô phỏng trực tiếp trên giàn giáo để các nhà thầu tiếp nhận thông tin

Thông qua buổi họp, đại diện Ban An toàn Môi trường BSR đã phổ biến các quy định khi làm việc trên cao: những thao tác an toàn khi làm việc trên giàn giáo, những lỗi thường gặp khi thực hiện trên giàn giáo tại công trường, những lỗi trong khi tháo, lắp giàn giáo thường gặp tại công trường, cách xử lý khi đồng nghiệp bị té ngã ra khỏi giàn giáo… Các quy trình thực hiện công việc được mô phỏng trực tiếp, sinh động để nhà thầu dễ tiếp nhận thông tin và thực hiện.   

Ông Mai Tuấn Đạt – Phó Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất phát biểu tại buổi phổ biến quy tắc an toàn

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Mai Tuấn Đạt – Phó Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất nhấn mạnh: “Thực hiện công việc an toàn trước hết xuất phát từ ý thức bản thân của mỗi người lao động. Sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, trang thiết bị an toàn, thông tin an toàn, làm việc theo sự hướng dẫn của giám sát viên BSR… luôn được đề cao. Qua đó, giúp bản thân và đồng nghiệp luôn được đảm bảo an toàn một cách tối đa khi thực hiện các công việc tại Nhà máy”.

Buổi họp cũng đã ghi nhận sự đóng góp, trao đổi của các nhà thầu về công tác thực hiện an toàn trong khi làm việc tại NMLD Dung Quất.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR trao thiết bị y tế tại Cù Lao Chàm

BSR trao thiết bị y tế tại Cù Lao Chàm

Ngày 11/1/2019, tại Quảng Nam, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hội An tổ chức trao thiết bị y tế cho Phòng khám quân dân y xã đảo Tân Hiệp (tên thường gọi là Cù Lao Chàm) thuộc TP Hội An.
Nâng cao nhận thức cho CBCNV về an toàn giao thông

Nâng cao nhận thức cho CBCNV về an toàn giao thông

Tháng 01/2019, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông” nhằm trang bị cho CBCNV các kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông; các kỹ năng phán đoán, xử lý tình huống, đánh giá các mối nguy tiềm ẩn trên đường. Khóa học được chia thành nhiều lớp với sự tham gia của toàn thể CBCNV Công ty.
DQRE tổ chức thành công Giải bóng đá Futsal - 2018

DQRE tổ chức thành công Giải bóng đá Futsal - 2018

Tối ngày 14/11/2018 tại Trung tâm thể thao Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Futsal DQRE - 2018 do Công đoàn bộ phận Ban Nâng cấp và Mở rộng (DQRE) tổ chức. Sau 2 ngày thi đầu Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.