An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

BSR: Phổ biến các quy định làm việc trên cao cho nhà thầu tham gia lao động tại NMLD Dung Quất 
Ngày đăng : 10/05/2018 * Lượt xem: 661
   

​​​​​​​Sáng ngày 10/5/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp an toàn tại cổng Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất nhằm phổ biến các quy định làm việc trên cao cho các nhà thầu tham gia lao động, thi công tại công trường Nhà máy.

Trao đổi về công tác an toàn, ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Ban An toàn Môi trường BSR chia sẻ: “NMLD Dung Quất đã đạt được 15,6 triệu giờ công an toàn tính đến thời điểm hiện tại. Điều này khẳng định sự đóng góp, phối hợp trong công việc của các nhà thầu (PTSC, DMC, PMS…) khi thi công tại Nhà máy”.

BSR phổ biến quy tắc an toàn khi làm việc trên cao bằng hình thức mô phỏng trực tiếp trên giàn giáo để các nhà thầu tiếp nhận thông tin

Thông qua buổi họp, đại diện Ban An toàn Môi trường BSR đã phổ biến các quy định khi làm việc trên cao: những thao tác an toàn khi làm việc trên giàn giáo, những lỗi thường gặp khi thực hiện trên giàn giáo tại công trường, những lỗi trong khi tháo, lắp giàn giáo thường gặp tại công trường, cách xử lý khi đồng nghiệp bị té ngã ra khỏi giàn giáo… Các quy trình thực hiện công việc được mô phỏng trực tiếp, sinh động để nhà thầu dễ tiếp nhận thông tin và thực hiện.   

Ông Mai Tuấn Đạt – Phó Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất phát biểu tại buổi phổ biến quy tắc an toàn

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Mai Tuấn Đạt – Phó Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất nhấn mạnh: “Thực hiện công việc an toàn trước hết xuất phát từ ý thức bản thân của mỗi người lao động. Sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, trang thiết bị an toàn, thông tin an toàn, làm việc theo sự hướng dẫn của giám sát viên BSR… luôn được đề cao. Qua đó, giúp bản thân và đồng nghiệp luôn được đảm bảo an toàn một cách tối đa khi thực hiện các công việc tại Nhà máy”.

Buổi họp cũng đã ghi nhận sự đóng góp, trao đổi của các nhà thầu về công tác thực hiện an toàn trong khi làm việc tại NMLD Dung Quất.

Trang Nhung

Tin liên quan
An toàn hóa chất tại BSR

An toàn hóa chất tại BSR

Sáng 13/9/2018, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức tuyên truyền định kỳ với chủ đề An toàn hóa chất tại NMLD Dung Quất.
NMLD Dung Quất cần bảo vệ nghiêm ngặt trong tình hình mới

NMLD Dung Quất cần bảo vệ nghiêm ngặt trong tình hình mới

Ngày 7/9/2018, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp với Cục An ninh bội bộ (A02 - Bộ Công an) có buổi làm việc về công tác bảo vệ an ninh, an toàn và phòng chống khủng bố tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
Nâng cao văn hóa an toàn tại BSR

Nâng cao văn hóa an toàn tại BSR

Sáng ngày 22/8/2018, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp an toàn lần 3 năm 2018. Đây là hoạt động định kỳ, nhằm nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của lãnh đạo, CBCNV về việc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành NMLD Dung Quất.