An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

BSR: Phổ biến các quy định làm việc trên cao cho nhà thầu tham gia lao động tại NMLD Dung Quất 
Ngày đăng : 10/05/2018 * Lượt xem: 580
   

​​​​​​​Sáng ngày 10/5/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp an toàn tại cổng Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất nhằm phổ biến các quy định làm việc trên cao cho các nhà thầu tham gia lao động, thi công tại công trường Nhà máy.

Trao đổi về công tác an toàn, ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Ban An toàn Môi trường BSR chia sẻ: “NMLD Dung Quất đã đạt được 15,6 triệu giờ công an toàn tính đến thời điểm hiện tại. Điều này khẳng định sự đóng góp, phối hợp trong công việc của các nhà thầu (PTSC, DMC, PMS…) khi thi công tại Nhà máy”.

BSR phổ biến quy tắc an toàn khi làm việc trên cao bằng hình thức mô phỏng trực tiếp trên giàn giáo để các nhà thầu tiếp nhận thông tin

Thông qua buổi họp, đại diện Ban An toàn Môi trường BSR đã phổ biến các quy định khi làm việc trên cao: những thao tác an toàn khi làm việc trên giàn giáo, những lỗi thường gặp khi thực hiện trên giàn giáo tại công trường, những lỗi trong khi tháo, lắp giàn giáo thường gặp tại công trường, cách xử lý khi đồng nghiệp bị té ngã ra khỏi giàn giáo… Các quy trình thực hiện công việc được mô phỏng trực tiếp, sinh động để nhà thầu dễ tiếp nhận thông tin và thực hiện.   

Ông Mai Tuấn Đạt – Phó Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất phát biểu tại buổi phổ biến quy tắc an toàn

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Mai Tuấn Đạt – Phó Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất nhấn mạnh: “Thực hiện công việc an toàn trước hết xuất phát từ ý thức bản thân của mỗi người lao động. Sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, trang thiết bị an toàn, thông tin an toàn, làm việc theo sự hướng dẫn của giám sát viên BSR… luôn được đề cao. Qua đó, giúp bản thân và đồng nghiệp luôn được đảm bảo an toàn một cách tối đa khi thực hiện các công việc tại Nhà máy”.

Buổi họp cũng đã ghi nhận sự đóng góp, trao đổi của các nhà thầu về công tác thực hiện an toàn trong khi làm việc tại NMLD Dung Quất.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR tham gia phối hợp diễn tập PCCC với PV Building

BSR tham gia phối hợp diễn tập PCCC với PV Building

Ngày 03/8/2018, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham gia phối hợp diễn tập phương án chữa cháy tại Kho tái chế của Nhà máy sản xuất Bao bì thuộc Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building).
Thực hiện chương trình SAO trong quý II năm 2018 tại BSR

Thực hiện chương trình SAO trong quý II năm 2018 tại BSR

Số liệu thống kê về chương trình Quan sát hành vi an toàn (SAO) tại BSR trong quý II năm 2018 cho thấy CBCNV BSR luôn duy trì sự ý thức cao trong công việc. CBCNV BSR đã tự giác xây dựng môi trường làm việc an toàn tuyệt đối, phát hiện những hành vi không an toàn, để chủ động đưa ra các phương án giải quyết thích hợp.
BSR: CBCNV được chăm sóc sức khỏe định kỳ đợt 1 và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp năm 2018

BSR: CBCNV được chăm sóc sức khỏe định kỳ đợt 1 và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp năm 2018

Từ ngày 16/7 đến 27/7/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt I và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho khoảng 1.200 CBCNV thuộc khối sản xuất trực tiếp của Công ty. Đợt chăm sóc khám sức khỏe này, người lao động BSR được đội ngũ y bác sĩ thuộc Trung tâm Đa khoa Kỹ thuật cao Thiện Nhân Đà Nẵng thăm khám và tư vấn điều trị.