Văn Hóa Thể Thao

BSR phát động tập thể dục giữa giờ tại nơi làm việc
Ngày đăng : 28/11/2019 * Lượt xem: 14627
   

Chào mừng 58 năm ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2019), Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phát động phong trào tập thể dục giữa giờ tại tất cả những địa điểm làm việc của Công ty.

Bài tập thể dục giữa giờ tại BSR được áp dụng theo bài tập của Bộ Y Tế Việt Nam đang phổ biến tại các nơi công sở, làm việc giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng, nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Được biết, đây là bài tập Rajio taiso, có xuất xứ từ Nhật Bản với các động tác vươn cao tay và hít thở rất đơn giản. Tổng thời gian bài tập là hơn 3 phút một lần.

CBCNV BSR tập thể dục giữa giờ trong ngày phát động phong trào tại NMLD Dung Quất

CBCNV BSR tập thể dục giữa giờ trong tòa nhà hành chính

Toàn thể CBCNV BSR sẽ tập thể dục giữa giờ vào mỗi buổi sáng và chiều trong ngày làm việc. Việc tập thể dục giúp thay đổi tư thế, đỡ mệt mỏi và tăng năng suất lao động cũng như sức khỏe, với mục tiêu “Sức khỏe của bạn - Hạnh phúc của gia đình và BSR”.

BSR

Tin liên quan
Duyên dáng áo dài phụ nữ BSR

Duyên dáng áo dài phụ nữ BSR

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 và hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài Việt Nam 2020" do Trung ương hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của chị em phụ nữ BSR duyên dáng trong bộ áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam.
Khai mạc Giải bóng đá Ban VHSX mở rộng năm 2019

Khai mạc Giải bóng đá Ban VHSX mở rộng năm 2019

Chiều ngày 17/10/2019, tại sân vận động Trần Phú (Tp. Quảng Ngãi), Ban chấp hành các công đoàn bộ phận phối hợp Đoàn Thanh niên Ban Vận hành Sản xuất đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Ban Vận hành Sản xuất mở rộng năm 2019.
BSR tổ chức chương trình “Mái ấm yêu thương” 2019

BSR tổ chức chương trình “Mái ấm yêu thương” 2019

Tối ngày 27/6/2019, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình “Mái ấm yêu thương” tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi.