Tin tức BSR

BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam
Ngày đăng : 09/08/2022 * Lượt xem: 365
   

Ngày 05/8, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2020-2021.

Đại diện Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (thứ 3 từ trái sang) nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong các năm 2020-2021

Trong các năm 2020 – 2021, BSR đã làm tốt các chế độ, chính sách đối với tập thể người lao động: điều chỉnh lương và các khoản phụ cấp kịp thời để đáp ứng và động viên CBCNV. Trong năm 2021, BSR có 1.521 CBCNV đang tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN với tổng số tiền đã nộp đến tháng 10/2021 là: 98,46 tỷ đồng.

Công ty BSR thường xuyên nộp đầy đủ các khoản tiền BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN đúng thời gian vào tài khoản chuyên thu của Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi. Đồng thời, BSR đã thanh toán các khoản trợ cấp ốm đau thai sản cho người lao động theo đúng quy định của BHXH đầy đủ, kịp thời đúng mục đích của chính sách BHXH. BSR đã phối hợp với cơ quan BHXH hoàn thành các kế hoạch, chính sách của BHXH cho người lao động: chế độ ốm đau, thai sản, dưỡng sức, phục hồi sức khỏe; thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT.

Bà Nguyễn Thị Hải Hưng (ngoài cùng bên trái, Chuyên viên Bảo hiểm và CĐCS - Ban Quản trị và phát triển nguồn nhân lực BSR) nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong thời gian 2020-2021

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, BSR luôn quan tâm đến đời sống và chế độ của người lao động, thực hiện tốt các quy định của BHXH. Qua đó, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch được Chính phủ giao nhằm tạo động lực, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, lao động của toàn thể CBCNV BSR.

Trang Nhung

Tin liên quan
Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Xuân Huyên làm việc tại Công ty BSR

Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Xuân Huyên làm việc tại Công ty BSR

Ngày 5/10/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do ông Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ kế hoạch 2023; tình hình triển khai các dự án đầu tư và kế hoạch bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất lần 5.
Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Chiều ngày 06/10/2022 Tổ Giám sát môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) dô ông Phạm Hồng Sơn – Cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường miền Trung và Tây Nguyên dẫn đầu đã đến làm việc tại Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất.
Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Sáng ngày 06/10/2002, đoàn công tác của Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) do Tổng Giám đốc Kim Hyo Tae dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Binh Sơn (BSR).