Tin tức BSR

BSR nâng cao năng lực quản lý tài chính trong Doanh nghiệp
Ngày đăng : 25/07/2022 * Lượt xem: 388
   

Kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu đang chuyển mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên số, với mong muốn làm rõ thêm những ảnh hưởng của quá trình hội nhập đến công tác quản trị tài chính và đầu tư, trong 02 ngày 22-23/7/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Hội thảo “Báo cáo tài chính và các chỉ tiêu đánh giá trong lĩnh vực Dầu khí” với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo Công ty.

Tại buổi khai mạc chương trình Hội thảo, Ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT Công ty đã chia sẻ: “Hội thảo là dịp để Ban lãnh đạo BSR có cái nhìn toàn diện về hệ thống tài chính và thông tin tài chính, các nhóm chỉ tiêu, các rủi ro tài chính liên quan trong lĩnh vực dầu khí, từ đó đưa ra những chiến lược, định hướng phù hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị thông qua những quyết định quản trị, lập kế hoạch, đầu tư và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo với sự tham gia chia sẻ cùng các Chuyên gia trong lĩnh vực tài chính đến từ Công ty TNHH Kiểm toán Deloitte Việt Nam và Công ty TNHH Tư vấn Quản trị Rủi ro Deloitte Việt Nam.

Bà Trần Thị Thúy Ngọc - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán Deloitte chia sẻ tại Hội thảo

Hội thảo tập trung thảo luận các chủ đề: Tổng quan về báo cáo tài chính; Chính sách kế toán; Phân tích báo cáo tài chính; Quản trị rủi ro tài chính; Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệp và giải đáp. Rất nhiều câu hỏi tình huống đã được đặt ra bám sát với tình hình thực tế tại doanh nghiệp BSR cũng như các doanh nghiệp dầu khí trong và ngoài nước, công tác quản trị tài chính và đầu tư cả về khía cạnh chính sách vĩ mô và những đổi mới hoạt động của các tổ chức tài chính, doanh nghiệp.

Ông Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc BSR trao đổi tại Hội thảo

Hội thảo đã được tổ chức thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức cập nhật về công tác tài chính trong bối cảnh mới cũng như những dự báo thú vị từ các Chuyên gia về sự phát triển của ngành dầu khí, giúp Ban lãnh đạo BSR hiểu rõ hơn công tác quản lý tài chính doanh nghiệp, qua đó có những ý kiến đóng góp hữu ích, đề xuất các giải pháp trong công tác quản trị, điều hành Công ty.

Ban lãnh đạo BSR và Chuyên gia chụp hình lưu niệm tại Hội thảo

Bích Lan

Tin liên quan
BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Ngày 05/8, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2020-2021.
BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

Ngày 5/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức buổi hội thảo về lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa (BDSC).
Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Ngày 2/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).