Tin tức BSR

BSR luôn chủ động phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng : 04/06/2021 * Lượt xem: 299
   

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai các giải pháp sẵn sàng ứng phó. Công ty đã bố trí cho số nhân lực khối vận hành sản xuất vào sống tập trung tại nhà CT1, Khu tập thể Vạn Tường. Đây không chỉ là nhiệm vụ Công ty giao đến từng người lao động vận hành sản xuất trong tình huống khẩn cấp mà là trách nhiệm của người lao động BSR đối với đất nước, với gia đình, sức khỏe của chính bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh  về công tác triển khai bố trí số nhân lực khối vận hành sản xuất vào sống tập trung  tại Khu tập thể Vạn Tường:

Nhà CT1, Khu tập thể Vạn Tường đã được sửa sang và trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo cho số CBCNV đến ở tập trung.

Khẩn trương sửa chữa những hư hỏng tại các phòng ở nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho CBCNV khối vận hành sản xuất đến ở tập trung.

Nhân sự Văn phòng BSR kiểm tra hệ thống PCCC.

Toàn bộ nhà CT1 đã được khử khuẩn, các lối đi ra vào, cửa thang máy ... đều được trang bị bình khử khuẩn.

Trong mỗi phòng ở được bố trí 2 giường ngủ (mỗi giường có chiều dài 2 x 1,4m, đệm cứng, ga, gối, chăn) bàn ghế, tủ quần áo, điều hòa, wifi, nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn như một phòng khách sạn mini. 

Nhân viên Công ty PV Building (Công ty dịch vụ quản lý Khu tập thể Vạn Tường) chuẩn bị hậu cần sẵn sàng đón CBCNV đến ở tập trung.

Phó TGĐ BSR Bùi Ngọc Dương (ngoài cùng bên phải) trực tiếp chỉ đạo và kiểm tra công tác sửa chữa, trang bị cho nhà CT1 Khu tập thể Vạn Tường phục vụ số CBCNV vào ở tập trung.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến (đứng giữa) kiểm tra công tác chuẩn bị tại nhà CT1, Khu tập thể Vạn Tường nhằm đảm bảo mọi nhu cầu thiết yếu cho CBCNV ở tập trung tại đây.

CBCNV khối vận hành sản xuất bắt đầu đến ở tập trung tại nhà CT1, Khu tập thể Vạn Tường nhằm đảm bảo an toàn cho chính mình và giữ vững công  tác vận hành sản xuất của Nhà máy.

CBCNV nhận phòng tại nhà CT1, Khu tập thể Vạn Tường.

Phòng ở  tại nhà CT1 được trang bị đầy đủ tiện nghi, kết nối Wifi để CBCNV có thể xử lý công việc của Công ty, liên hệ với gia đình và giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

CBCNV khối vận hành sản xuất đều nhận thức rõ trách nhiệm của mình vào ở tập trung là vì an toàn cho chính bảm thân mình và gia đình, vì mục đích đảm bảo Nhà máy được vận hành an toàn, liên tục và hiệu quả.

Nhà CT1 được trang bị hệ thống camera an ninh hiện đại với 12 máy, giúp kiểm tra, kiểm soát người ra vào… 

Mỗi CBCNV vào ở tập trung tại nhà CT1 được phục vụ chu đáo với 2 bữa ăn chính và 1 bữa ăn sáng.

Xe chở CBCNV từ  Khu tập thể Vạn Tường đến Nhà máy được bố trí riêng và khử khuẩn thường xuyên.

Hằng ngày số CBCNV vào ở tập trung có xe buýt riêng đưa đón và di chuyển theo lối riêng để đến vị trí làm việc.

Tất cả vì một BSR an toàn!

BSR

 

 

 

Tin liên quan
NLĐ BSR lao động sáng tạo vì sự phát triển bền vững của DN

NLĐ BSR lao động sáng tạo vì sự phát triển bền vững của DN

Thực hiện lời dạy của Hồ Chủ tịch: “Sáng kiến và kinh nghiệm là của quý của dân tộc, chúng ta phải ra sức làm cho nó dồi dào và lan rộng mãi”, với sự vào cuộc quyết liệt của Công đoàn Dầu khí Việt Nam khi luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao đến việc đề cao và đẩy mạnh phong trào thi đua Lao động sáng tạo trong toàn ngành, Công đoàn Dầu khí Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong phát đông Phong trào Lao động sáng tạo tại các đơn vị và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nói chung và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn nói riêng.
BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19; trong đó ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ là 25 tỷ đồng và 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi để thực hiện phòng, chống Covid-19.
HỌC BÁC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT VÀ VẬN DỤNG TRONG THỰC HIỆN CHỨC TRÁCH, NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN DẦU KHÍ

HỌC BÁC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT VÀ VẬN DỤNG TRONG THỰC HIỆN CHỨC TRÁCH, NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN DẦU KHÍ

(Trích tham luận của Giàn trưởng Nguyễn Thanh Tĩnh tại Hội nghị toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”)