Sản Xuất - Kinh Doanh

BSR khởi động đề án hệ thống trả lương mới
Ngày đăng : 24/08/2016 * Lượt xem: 7123
   

Ngày 17/8/2016, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cùng liên danh nhà thầu PMS và L&A đã tổ chức cuộc họp khởi động dự án xây dựng hệ thống trả lương theo mô hình 3P (Position – Person – Performance) cho BSR.

Tham dự cuộc họp có Phó Tổng giám đốc Lý Hồng Đức, lãnh đạo các phòng chức năng và đại diện từ các phòng là những thành viên sẽ tham gia tích cực vào công tác xây dựng hệ thống. Đây là một cột mốc hết sức quan trọng lộ trình cải cách hệ thống quản trị nguồn nhân lực của Công ty.

 

Buổi họp giữa BSR và nhà thầu PMS và L&A

 

Mục tiêu của dự án là tạo một môi trường làm việc nhiều động lực và đảm bảo sự công bằng, minh bạch, rõ ràng. Với phương pháp hiện đại này, năng lực thực hiện công việc và đóng góp của cá nhân vào hiện thực hóa mục tiêu của doanh nghiệp sẽ được ghi nhận và phản ánh qua mức lương, thưởng tương xứng; từ đó giúp BSR giữ chân được nhân viên giỏi, đồng thời khuyến khích nâng cao hiệu quả công việc của mỗi CBCNV, góp phần giúp Công ty hoàn thành kế hoạch, mục tiêu đã đề ra.

Hệ thống trả lương theo mô hình 3P là một phương pháp tiên tiến đang được áp dụng rộng rãi tại rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới. Người lao động sẽ được trả thù lao dựa trên 3 yếu tố: Vị trí công việc đang đảm nhận (Position), năng lực thực hiện công việc được giao (Person), mức độ hoàn thành công việc và sự đóng góp vào việc hoàn thành mục tiêu của Công ty (Performance).

Cuộc họp đã thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động đại diện cho các phòng chức năng BSR. Sau cuộc họp, nhà thầu PMS và L&A cùng các đầu mối BSR sẽ bắt tay ngay vào việc triển khai dự án theo tiến độ đã phê duyệt. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau 9 tháng triển khai.

Cát Tường

Tin liên quan
Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản

toàn văn thông báo:
PVN cán mốc doanh thu hơn 365.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

PVN cán mốc doanh thu hơn 365.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Nộp ngân sách Nhà nước đến hết 6 tháng của PVN đã đạt con số 53.500 tỷ đồng, vượt 16% so với kế hoạch 6 tháng và bằng 61% kế hoạch năm.
NMLD Dung Quất đã hoạt động ổn định ở 110% công suất

NMLD Dung Quất đã hoạt động ổn định ở 110% công suất

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) thông báo: Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã hoạt động an toàn, ổn định ở 110% công suất (tính theo công suất phân xưởng Chưng cất dầu thô - CDU).