Văn Hóa Thể Thao

BSR khai mạc giải chạy "Run For Safety"
Ngày đăng : 25/07/2022 * Lượt xem: 172
   

Ngày 24/7/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã khai mạc giải chạy "Run For Safety". Đây là sự kiện chào mừng Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất đạt mốc 35 triệu giờ công an toàn. Giải chạy được tổ chức trong 35 ngày từ ngày 24/7/2022 đến ngày 28/8/2022.

Giải chạy “Run For Safety” được tổ chức rộng rãi cho toàn thể CBCNV, người thân (gồm vợ/chồng, con) của các CBCNV BSR và các đối tác là nhà thầu thường xuyên và trực tiếp góp phần đạt mốc 35 triệu giờ công an toàn NMLD Dung Quất nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể CBCNV BSR và nhà thầu về việc tham gia đảm bảo an toàn tuyệt đối cho NMLD Dung Quất.

Khai mạc giải chạy "Run For Safety".

Theo điều lệ Giải, cự ly hoàn thành của nữ là 90km và nam là 120km trong 35 ngày thi đấu. Kết quả ghi nhận trên phần mềm Strava. Về cơ cấu giải thưởng khi kết thúc giải, BTC cho biết sẽ có các giải cá nhân, giải tập thể dành cho nội bộ BSR (nam riêng, nữ riêng) và các giải cá nhân dành cho các đối tác.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương (thứ 3 từ trái sang) chạy trong ngày khai mạc cùng các VĐV.

Thông qua giải chạy “Run For Safety”, BSR muốn lan tỏa tình yêu thể thao, tiếp thêm động lực để rèn luyện sức khỏe đối với tập thể CBCNV và các đối tác của BSR. Với phương châm "Khỏe thể chất - Khỏe tinh thần", giải chạy "Run For Safety" là dịp để các CBCNV BSR cùng các thành viên trong gia đình và đối tác của BSR tạo thói quen thể thao hiệu quả, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, doanh nghiệp hiệu quả.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR đồng hành cùng giải VnExpress Marathon Amazing Hạ Long

BSR đồng hành cùng giải VnExpress Marathon Amazing Hạ Long

Ngày 23 - 24/7/2022, giải chạy VnExpress Marathon được diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là giải chạy được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hạ Long, quy mô lớn với hơn 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cho giải chạy này.
Khai mạc Giải bóng đá BSR 2021

Khai mạc Giải bóng đá BSR 2021

Chiều ngày 18/4/2021 tại Trung tâm Thể thao Trần Phú Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá BSR 2021.
Tất cả VĐV BSR đều hoàn thành đường chạy đăng ký tại Tiền Phong Marathon 2021

Tất cả VĐV BSR đều hoàn thành đường chạy đăng ký tại Tiền Phong Marathon 2021

Trong ngày diễn ra giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 tại Gia Lai, tất cả 100 VĐV của Công ty Cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đều hoàn thành đường chạy đã đăng ký trong niềm vui, sự hứng khởi và tinh thần đoàn kết.