An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

BSR: Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho toàn thể CBCNV
Ngày đăng : 28/06/2018 * Lượt xem: 1459
   

Thực hiện quy định pháp luật về công tác quản lý vệ sinh lao động, sức khỏe người lao động và duy trì liên tục Hệ thống Quản lý Sức khỏe An toàn Môi trường Chất lượng của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), đồng thời nhằm nâng cao kỹ năng cho cán bộ nhân viên (CBNV) về kiến thức y tế và kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu, trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến đầu tháng 7/2018, BSR đã tổ chức khoá huấn luyện sơ cấp cứu định kỳ năm 2018 cho hơn 1500 CBNV.

 

Cán bộ y tế BSR hướng dẫn xử trí trường hợp nghẹt đường thở

Các nội dung của khóa huấn luyện bao gồm: sơ cứu vết thương; cầm máu; bất động gãy xương; hô hấp nhân tạo; tải thương; sơ cứu choáng; sơ cứu phỏng; xử trí nghẹt đường thở; xử trí căng cơ, bong gân, trật khớp. Khóa huấn luyện định kỳ hàng năm này luôn luôn nhận được sự quan tâm, tham gia hào hứng và nhiệt tình của các CBNV bởi nội dung huấn luyện bổ ích và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Thực hành hô hấp nhân tạo và ép tim ngoài lồng ngực

Chương trình huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho toàn thể CBCNV luôn được lãnh đạo BSR quan tâm. Khóa huấn luyện đã giúp các CBCNV nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn lao động, vệ sinh lao động và ứng xử kịp thời các tình huống xảy ra. 

Trang Nhung

Tin liên quan
Thực hiện chương trình SAO trong quý II năm 2018 tại BSR

Thực hiện chương trình SAO trong quý II năm 2018 tại BSR

Số liệu thống kê về chương trình Quan sát hành vi an toàn (SAO) tại BSR trong quý II năm 2018 cho thấy CBCNV BSR luôn duy trì sự ý thức cao trong công việc. CBCNV BSR đã tự giác xây dựng môi trường làm việc an toàn tuyệt đối, phát hiện những hành vi không an toàn, để chủ động đưa ra các phương án giải quyết thích hợp.
BSR: CBCNV được chăm sóc sức khỏe định kỳ đợt 1 và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp năm 2018

BSR: CBCNV được chăm sóc sức khỏe định kỳ đợt 1 và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp năm 2018

Từ ngày 16/7 đến 27/7/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt I và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho khoảng 1.200 CBCNV thuộc khối sản xuất trực tiếp của Công ty. Đợt chăm sóc khám sức khỏe này, người lao động BSR được đội ngũ y bác sĩ thuộc Trung tâm Đa khoa Kỹ thuật cao Thiện Nhân Đà Nẵng thăm khám và tư vấn điều trị.
BSR tuyên truyền về an toàn làm việc không gian hạn chế

BSR tuyên truyền về an toàn làm việc không gian hạn chế

Sáng 10/7/2018, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức tuyên truyền định kỳ với nội dung làm việc trong không gian hạn chế.