Tin tức BSR

BSR họp an toàn quý IV/2020
Ngày đăng : 29/01/2021 * Lượt xem: 266
   

Từ ngày 26 – 29/1/2021, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức 4 buổi họp an toàn dành cho tất cả CBCNV BSR nhằm phổ biến các thông tin và kế hoạch đảm bảo ATMT đến toàn thể Người lao động nhằm làm giàu văn hóa an toàn và thực hiện thành công các mục tiêu an toàn và sản xuất kinh doanh quý I/2021.

Các nội dung tại 4 buổi họp an toàn, đó là: Tổng kết công tác ATMT 2020; Tổng kết công tác cải tiến sáng kiến kỹ thuật quý 4/2020 và trao thưởng; Các điều kiện và hành vi không an toàn điển hình năm 2020 và kế hoạch xây dựng văn hóa an toàn tại BSR năm 2021. Nhân dịp này, Công an huyện Bình Sơn tuyên truyền về an toàn giao thông và tệ nạn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán; và Phương án đảm bảo an toàn trong Tết Nguyên đán.

Phó Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương phát biểu tại lớp học

Phát biểu tại buổi học, Phó Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương nhấn mạnh: Năm qua, toàn thể lãnh đạo và CBCNV đã vượt qua khủng hoảng kép thành công, tiến hành BDTT NMLD Dung Quất đạt 4 chỉ tiêu KPI, 5 chỉ tiêu an ninh, an toàn. “Mục tiêu là đảm bảo an toàn cho chính chúng ta, cho sự hoạt động ổn định liên tục của NMLD Dung Quất, tôi yêu cầu toàn thể CBCNV BSR tuyệt đối tuân thủ các quy tắc, nguyên tắc về an toàn lao động, đặc biệt là an toàn mùa dịch. Mục tiêu của BSR là năm 2021 tăng cường công tác quản trị rủi ro nhằm làm giàu văn hóa an toàn để đạt được cấp độ cao hơn theo thang điểm của Dupont. BSR đã xây dựng kế hoạch hành động chi tiết và sẽ quán triệt đến từng CBCNV” - Phó Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương cho biết thêm.

Trung tá Võ Thanh Việt, Phó giám đốc Công an huyện Bình Sơn có buổi nói chuyện về về tình hình Covid-19, an toàn giao thông và tệ nạn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán. Trong dịp Tết, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông đông ở tất cả các loại hình hàng không, đường bộ, đường thủy vì thế số vụ tai nạn giao thông, số người chết và bị thương thường tăng cao. Do đó, BSR phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến với mỗi CBCNV với nội dung phong phú, hấp dẫn góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông: “Đã uống rượu bia không lái xe”; “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”; “Không phóng nhanh, vượt ẩu, chuyển hướng bất ngờ”, “Thắt dây an toàn trên xe ô tô”…

Về vấn đề an toàn khi vận hành Nhà máy trong dịp Tết Nguyên đán, BSR đã đưa ra những giải pháp phòng tránh sự cố, tai nạn lao động, hư hỏng thiết bị, sự cố trong an toàn công nghệ...

B.S

Tin liên quan
BSR chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2021

BSR chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2021

Sáng 26/2/2021, ông Nguyễn Quang Hưng – Trưởng Ban An toàn Môi trường đã đến tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) tới tập thể đội ngũ y bác sĩ, CBCNV Trạm Y tế Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.
BSR tổ chức cuộc thi An toàn - chào mừng 30 triệu giờ công an toàn

BSR tổ chức cuộc thi An toàn - chào mừng 30 triệu giờ công an toàn

Nhằm chào mừng Công ty BSR đạt mốc 30 triệu giờ công an toàn, không tai nạn mất ngày công và tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CBCNV về ATSKMT và đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa an toàn, Công ty BSR tổ chức cuộc thi Kiến thức an toàn BSR.
BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, vào lúc 9 giờ, ngày 25/02/2021, Công ty đã xuất bán 250 tấn sản phẩm hạt nhựa mới Homo PP Yarn T3045 (MFR: 4,5 g/10 phút) đầu tiên cho Công ty cổ phần nhựa Opec tại kho chứa phân xưởng sản xuất hạt nhựa Polypropylen.