Tin tức BSR

BSR hỗ trợ người dân xung quanh NMLD Dung Quất tránh bão Noru an toàn
Ngày đăng : 28/09/2022 * Lượt xem: 420
   

Tỉnh Quảng Ngãi là khu vực bị ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 4 (bão Noru), Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn đã kích hoạt những phương án phòng chống bão mức cao nhất. Đồng thời thực hiện các biện pháp để đảm bảo việc sản xuất an toàn ngay trong bão, cũng như hỗ trợ người dân sống xung quanh NMLD Dung Quất trú ẩn an toàn tại Khu tập thể Vạn Tường.

Từ chiều ngày 27/9/2022, Công ty BSR phối hợp với UBND huyện Bình Sơn tổ chức đón dân di chuyển an toàn vào trú bão tại Khu tập thể Vạn Tường (xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi). Khu tập thể Vạn Tường là nơi sinh sống của khoảng 400  CBCNV Công ty BSR.

Người dân các xã xung quanh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (xã Bình Trị, xã Bình Hải) trú tránh bão an toàn tại Khu tập thể Vạn Tường

Thực hiện nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm với cộng đồng, mỗi khi có bão lớn đổ bộ vào, Công ty BSR thường xuyên đón người dân từ những vùng xung yếu như cửa biển, ven biển, những hộ gia đình khó khăn, gia đình neo đơn hoặc có nhà cửa ven sông, ven biển… đón lên Khu tập thể để tránh trú an toàn. Điển hình như cơn bão số 9 năm 2020, Công ty BSR đón khoảng 300 người lên tránh trú an toàn tại các khu tập thể kiên cố và hỗ trợ bà con nhân dân các nhu yếu phẩm cần thiết.

Cũng như thường lệ và đáp ứng nhu cầu tránh trú bão Noru của bà con nhân dân; trước khi bão vào, BSR đã chuẩn bị sẵn sàng chỗ ở, lương thực thực phẩm để có thể tiếp nhận hơn 500 người vào tránh bão an toàn tại Khu tập thể Vạn Tường.

Công ty BSR phối hợp với Công ty CP Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) tổ chức đón/đưa người dân, phân phát mỳ tôm và nước uống để người dân tránh trú bão từ chiều 27/9 đến hết sáng 28/9.

Người dân yên tâm trú bão ở nơi an toàn

Mỳ tôm, nước uống phục vụ người dân trú bão

Ông Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc BSR đi kiểm tra công tác đón dân trú bão chiều 26/9 cho biết: Dịch vụ hậu cần ở khu Tập thể Vạn Tường luôn sẵn sàng trong mọi tình huống khẩn cấp như đón dân trú bão. Công ty BSR đã gia cố các cửa kính, kiểm tra thiết bị điện, nước, khu vệ sinh, chuẩn bị chăn, màn, nước uống, mỳ tôm… để sẵn sàng đón dân. Bão Noru là cơn bão lớn nhất trong vòng 20 năm nay, Công ty BSR sẵn sàng đón hàng trăm người dân vào trú bão với tinh thần chăm lo chu đáo cho người dân.

Chánh Văn phòng BSR Bùi Xuân Dương cho biết: BSR đã có nhiều kinh nghiệm đón dân vào tránh trú bão nên công tác hậu cần, dịch vụ luôn chu đáo ở mức cao nhất nhằm hỗ trợ bà con nhân dân. Sau bão, bắt đầu từ trưa ngày 28/9, BSR đã bố trí xe đưa người dân trú bão về nhà để thu dọn, ổn định cuộc sống.

Truyền thông BSR

Tin liên quan
Lãnh đạo Petrovietnam gửi thư chúc mừng BSR hoàn thành sớm kế hoạch sản xuất 2022

Lãnh đạo Petrovietnam gửi thư chúc mừng BSR hoàn thành sớm kế hoạch sản xuất 2022

Nhân dịp Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) xuất sắc hoàn thành kế hoạch sản xuất 6.499.087 tấn sản phẩm, về đích sớm 23 ngày so với kế hoạch năm 2022, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), đồng chí Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi thư chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, tinh thần hăng say lao động của tập thể CBCNV BSR.
BSR hoàn thành chỉ tiêu sản lượng sản xuất năm 2022

BSR hoàn thành chỉ tiêu sản lượng sản xuất năm 2022

Thông tin từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết: Vào lúc 10h ngày 8/12/2022, đồng hồ sản lượng xăng dầu các loại của NMLD Dung Quất đã đạt mốc kế hoạch năm 2022, đạt 6.499.087 tấn, về đích sớm 23 ngày.
Cụm thi đua số 3 Petrovietnam: Các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch năm

Cụm thi đua số 3 Petrovietnam: Các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch năm

Ngày 7/12, hội nghị “Tổng kết phong trào thi đua và bình xét thi đua khen thưởng năm 2022 cụm thi đua số 3, các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam” được tổ chức tại Đà Nẵng. Tại đây, các đơn vị đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, bình xét thi đua và ký kết “Giao ước thi đua Cụm thi đua số 3” năm 2023.