Tin tức BSR

BSR hỗ trợ “Gian hàng 0 đồng” - Ấm lòng người nghèo mùa dịch
Ngày đăng : 23/07/2021 * Lượt xem: 623
   

Từ ngày 20/7 đến ngày 28/7/2021, UBND phường Trần Phú tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi với số lượng dự kiến 150 suất quà/ngày, tổng trị giá khoảng 15 triệu đồng/ngày để hỗ trợ người khó khăn do dịch Covid-19.

Chương trình được phối hợp với các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đồng hành cùng chương trình này và tài trợ 30 triệu đồng.

Các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn, người lao động tự do không có việc làm, người lao động mất việc làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn phường Trần Phú sẽ được cung cấp các nhu yếu phấm thiết yếu như gạo, rau củ tươi, trứng gà… tại đây.

BSR đồng hành cùng “Gian hàng 0 đồng”, ấm lòng người nghèo mùa dịch

“Gian hàng 0 đồng” được tạo ra với phương châm: Nếu bạn thật sự khó khăn hãy lấy một phần, nếu bạn ổn xin nhường người khác. Hy vọng có thể giúp đỡ, sát cánh cùng người dân qua mùa dịch.

Đây là việc làm thiết thực này đã thể hiện tấm lòng của người lao động lọc dầu đối với bà con nhân dân nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người mất việc làm, người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, duy trì Nhà máy vận hành an toàn, ổn định

BSR nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, duy trì Nhà máy vận hành an toàn, ổn định

Trong nỗ lực kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19 và quyết tâm duy trì NMLD Dung Quất vận hành an toàn, ổn định, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phát huy sức mạnh nội tại, vượt qua thách thức của đại dịch và diễn biến khó lường của thị trường để từng bước quản trị, điều hành sản xuất kinh doanh trong tình hình mới.
Quảng Ngãi sáng 24/9: Thêm 06 ca mắc COVID-19

Quảng Ngãi sáng 24/9: Thêm 06 ca mắc COVID-19

Sáng nay, Quảng Ngãi ghi nhận thêm 06 ca mắc COVID-19. 
BSR sẵn sàng ứng phó với ATNĐ có khả năng mạnh lên thành bão số 6

BSR sẵn sàng ứng phó với ATNĐ có khả năng mạnh lên thành bão số 6

Theo bản tin dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi và thông tin dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hồi 07 giờ ngày 23/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) cách bờ biển Phú Yên - Bình Định khoảng 285km, cách bờ biển Đà Nẵng khoảng 500km. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm ATNĐ mạnh cấp 7 (50 - 60km/giờ), giật cấp 9. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 100km tính từ tâm áp thấp nhiệt đới.