Tin tức BSR

BSR: Giải chạy Việt dã lan tỏa tinh thần “chạy vì sức khỏe”
Ngày đăng : 11/01/2020 * Lượt xem: 907
   

Ngày 10/01/2020, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Giải chạy Việt dã mùa xuân 2020, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn thể CBCNV với mục tiêu “Khỏe thể chất, khỏe tinh thần”, góp phần xây dựng doanh nghiệp mạnh.

Giải chạy đã thu hút hơn 600 CBCNV BSR và đơn vị thành viên (Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí - PVBuilding) cùng các chuyên gia của nhà thầu tư vấn vận hành và bảo dưỡng (O&M) NMLD Dung Quất.

Các VĐV của Giải chạy Việt dã mùa xuân 2020 xuất phát

Giải chạy bao gồm các cự ly: 10km, 5km và 3km diễn ra trên các cung đường tại Khu đô thị mới Vạn Tường. Trong đó, có 72 vận động viên tham gia cự ly 10km, 178 vận động viên tham gia cự ly 5km, và 357 vận động viên tham gia cự ly 3km.

Giải chạy thu hút hơn 600 VĐV tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc BSR cho biết, cá nhân khoẻ thì doanh nghiệp mới có thể mạnh, vì vậy, mỗi người lao động BSR nên chọn cho mình một CLB thể thao mà công ty đã xây dựng để tham gia tập luyện thường xuyên. “Đây là một hoạt động rất ý nghĩa để rèn luyện sức khoẻ, tăng tình đoàn kết giữa những người lao động trong công ty để hướng tới một tập thể đoàn kết, vững mạnh”, ông Tiến nhấn mạnh.

Các vận động viên tăng tốc để về đích.

Kết quả chung cuộc, ở cự ly 3km dành cho Nam, giải Nhất thuộc về VĐV Đặng Anh Tuấn, giải Nhì thuộc về VĐV Phạm Ngọc Thạch, giải Ba thuộc về VĐV Võ Đại Nam.

Ở cự ly 3km dành cho Nữ, giải Nhất thuộc về VĐV Lê Thị Hiền Vy, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thị Trang, giải Ba thuộc về VĐV Trương Thị Hồng Ngoan.

Ở cự ly 5km dành cho Nam, giải Nhất thuộc về VĐV Trần Khắc Dược, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Văn Luận, giải Ba thuộc về VĐV Trần Ngọc Hùng.

Ở cự ly 5km dành cho Nữ, giải Nhất thuộc về VĐV Đặng Thị Hồng Thắm, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thị Tường Vy, giải Ba thuộc về VĐV Võ Thị Thu Thuỷ.

Ở cự ly 10km dành cho Nam, giải Nhất thuộc về VĐV Đinh Văn Vĩnh với thành tích 43 phút 27 giây, giải Nhì thuộc về VĐV Dương Đình Chiến với thành tích 44 phút 20 giây, giải Ba thuộc về VĐV Phan Minh Thành với thành tích 45 phút 14 giây.

Ở cự ly 10km dành cho Nữ, giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thị Minh Hải với thành tích 64 phút 26 giây, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thị Thời với thành tích 66 phút 28 giây, giải Ba thuộc về VĐV Trần Thị Hồng với thành tích 68 phút 25 giây.

Khuất Thị Lê, Chủ tịch Công đoàn BSR trao giải cho các nam VĐV đạt giải ở cự ly 3km.

Trao giải cho các nữ VĐV đạt giải ở cự ly 3km.

Ông Nguyễn Văn Hội, Phó Tổng giám đốc BSR trao giải cho các nam VĐV đạt giải ở cự ly 5km.

Trao giải cho các nữ VĐV đạt giải ở cự ly 5km

Giải chạy Việt dã mùa xuân 2020 là một trong những hoạt động văn hóa thể thao tiêu biểu, góp phần xây dựng thương hiệu BSR năng động, giàu sức sống. Các vận động viên tham gia giải không chỉ cùng nhau lan tỏa lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe để sống tốt hơn mà còn cùng nhau kiên định để vượt qua thử thách, những giới hạn của chính mình, cùng nhau đóng góp cho tập thể BSR, cho xã hội và cộng đồng.

Ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc BSR trao giải cho các nam VĐV đạt thành tích cao ở cự ly 10km.

Trao giải cho các nữ VĐV đạt thành tích cao ở cự ly 10km.

                                                                                                                             BSR

Tin liên quan
NLĐ Dầu khí “thắt lưng, buộc bụng” vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử Tập đoàn

NLĐ Dầu khí “thắt lưng, buộc bụng” vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử Tập đoàn

Đại dịch do virus corona chủng mới (Covid-19) đang diễn biến cực kỳ nguy hiểm ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, cả nước đã bước vào giai đoạn cao điểm, có ý nghĩa quyết định phòng, chống dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, giá dầu thô trên thị trường thế giới sụt giảm nghiêm trọng tạo nên khủng hoảng kép cho ngành Dầu khí. Về phần mình, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các đơn vị thành viên đã và đang chủ động, tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm ứng phó với tác động kép của đại dịch Covid-19 và cú sốc giá dầu sụt giảm với mục tiêu bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người lao động Dầu khí đồng thời duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng tác động của đại dịch và giá dầu giảm.
BSR tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19

BSR tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục triển khai một loạt các giải pháp để ứng phó với dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới.
"Chung sức, đồng lòng và hành động để vượt qua khủng hoảng"

"Chung sức, đồng lòng và hành động để vượt qua khủng hoảng"

Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc gửi thư đến toàn thể CBCNV BSR để động viên, chia sẻ, cùng nhau hành động để vượt qua khủng hoảng kép: giá dầu giảm và dịch bệnh Covid-19.