Tin tức BSR

BSR: Giải chạy Việt dã lan tỏa tinh thần “chạy vì sức khỏe”
Ngày đăng : 11/01/2020 * Lượt xem: 477
   

Ngày 10/01/2020, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Giải chạy Việt dã mùa xuân 2020, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn thể CBCNV với mục tiêu “Khỏe thể chất, khỏe tinh thần”, góp phần xây dựng doanh nghiệp mạnh.

Giải chạy đã thu hút hơn 600 CBCNV BSR và đơn vị thành viên (Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí - PVBuilding) cùng các chuyên gia của nhà thầu tư vấn vận hành và bảo dưỡng (O&M) NMLD Dung Quất.

Các VĐV của Giải chạy Việt dã mùa xuân 2020 xuất phát

Giải chạy bao gồm các cự ly: 10km, 5km và 3km diễn ra trên các cung đường tại Khu đô thị mới Vạn Tường. Trong đó, có 72 vận động viên tham gia cự ly 10km, 178 vận động viên tham gia cự ly 5km, và 357 vận động viên tham gia cự ly 3km.

Giải chạy thu hút hơn 600 VĐV tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc BSR cho biết, cá nhân khoẻ thì doanh nghiệp mới có thể mạnh, vì vậy, mỗi người lao động BSR nên chọn cho mình một CLB thể thao mà công ty đã xây dựng để tham gia tập luyện thường xuyên. “Đây là một hoạt động rất ý nghĩa để rèn luyện sức khoẻ, tăng tình đoàn kết giữa những người lao động trong công ty để hướng tới một tập thể đoàn kết, vững mạnh”, ông Tiến nhấn mạnh.

Các vận động viên tăng tốc để về đích.

Kết quả chung cuộc, ở cự ly 3km dành cho Nam, giải Nhất thuộc về VĐV Đặng Anh Tuấn, giải Nhì thuộc về VĐV Phạm Ngọc Thạch, giải Ba thuộc về VĐV Võ Đại Nam.

Ở cự ly 3km dành cho Nữ, giải Nhất thuộc về VĐV Lê Thị Hiền Vy, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thị Trang, giải Ba thuộc về VĐV Trương Thị Hồng Ngoan.

Ở cự ly 5km dành cho Nam, giải Nhất thuộc về VĐV Trần Khắc Dược, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Văn Luận, giải Ba thuộc về VĐV Trần Ngọc Hùng.

Ở cự ly 5km dành cho Nữ, giải Nhất thuộc về VĐV Đặng Thị Hồng Thắm, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thị Tường Vy, giải Ba thuộc về VĐV Võ Thị Thu Thuỷ.

Ở cự ly 10km dành cho Nam, giải Nhất thuộc về VĐV Đinh Văn Vĩnh với thành tích 43 phút 27 giây, giải Nhì thuộc về VĐV Dương Đình Chiến với thành tích 44 phút 20 giây, giải Ba thuộc về VĐV Phan Minh Thành với thành tích 45 phút 14 giây.

Ở cự ly 10km dành cho Nữ, giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thị Minh Hải với thành tích 64 phút 26 giây, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thị Thời với thành tích 66 phút 28 giây, giải Ba thuộc về VĐV Trần Thị Hồng với thành tích 68 phút 25 giây.

Khuất Thị Lê, Chủ tịch Công đoàn BSR trao giải cho các nam VĐV đạt giải ở cự ly 3km.

Trao giải cho các nữ VĐV đạt giải ở cự ly 3km.

Ông Nguyễn Văn Hội, Phó Tổng giám đốc BSR trao giải cho các nam VĐV đạt giải ở cự ly 5km.

Trao giải cho các nữ VĐV đạt giải ở cự ly 5km

Giải chạy Việt dã mùa xuân 2020 là một trong những hoạt động văn hóa thể thao tiêu biểu, góp phần xây dựng thương hiệu BSR năng động, giàu sức sống. Các vận động viên tham gia giải không chỉ cùng nhau lan tỏa lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe để sống tốt hơn mà còn cùng nhau kiên định để vượt qua thử thách, những giới hạn của chính mình, cùng nhau đóng góp cho tập thể BSR, cho xã hội và cộng đồng.

Ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc BSR trao giải cho các nam VĐV đạt thành tích cao ở cự ly 10km.

Trao giải cho các nữ VĐV đạt thành tích cao ở cự ly 10km.

                                                                                                                             BSR

Tin liên quan
BSR trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

BSR trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai chương trình Tết vì người nghèo, mang hơi ấm ngày xuân đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách… trên địa bàn các tỉnh/thành phố: Quảng Ngãi, Quảng Trị, Đà Nẵng và Phú Yên.
BSR tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí 2020

BSR tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí 2020

Ngày 10/1/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Tết Sum vầy với chủ đề: “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019”. Đây là hoạt động ý nghĩ hằng năm của Công đoàn Công ty tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các gia đình BSR; đặc biệt các hộ gia đình ăn Tết xa quê và đang sinh sống tại khu tập thể Vạn Tường.
Công ty BSR đứng thứ 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019

Công ty BSR đứng thứ 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019

Ngày 09/01/2020, tại Hà Nội; Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Viet Nam Report) tổ chức lễ công bố và tôn vinh các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 (VNR500). Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đứng vị trí thứ 7, chỉ sau các tập đoàn kinh tế.