Văn hóa Doanh nghiệp BSR

BSR đồng hành cùng Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm nhạc từ thiện
Ngày đăng : 16/06/2022 * Lượt xem: 156
   

Tối ngày 15/6/2022, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với các đơn vị tổ chức đêm nhạc “Kết nối yêu thương, sẻ chia gắn kết, đồng hành cùng người khuyết tật - Lần II”. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vui mừng được đồng hành cùng Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình từ thiện này.

Đêm nhạc “Kết nối yêu thương, sẻ chia gắn kết, đồng hành cùng người khuyết tật - Lần II” là chương trình văn nghệ tổng hợp do các ca sỹ, nghệ sỹ đến từ TP Hồ Chí Minh, hội viên Hội Người khuyết tật, các trẻ em khuyết tật biểu diễn. Sự kiện được livestream trực tiếp trên YOUTUBE, các trang Fanpgae và đăng tin trên đài PTQ và các báo: Quảng Ngãi, Ngôi sao, Người lao động, Thanh niên, Doanh nhân gia đình, Phụ nữ cuộc sống,Thương hiệu doanh nhân, Kinh tế thị trường, Nghề nghiệp và cuộc sống…

Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Chánh Văn phòng Công ty BSR trao quà cho những người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khó khăn.

Thông qua chương trình đêm nhạc, Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… tham gia hỗ trợ kinh phí nhằm cải thiện đời sống cho người khuyết tật, góp phần giúp đỡ những người khuyết tật khó khăn có động lực vươn lên cải thiện cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Chánh Văn phòng, đại diện Công ty BSR đã trao quà và tiền mặt ủng hộ, giúp đỡ những người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khó khăn, với tổng giá trị là 50 triệu đồng.

Được biết, hiện nay hơn 80 nghìn người khuyết tật trong toàn tỉnh Quảng Ngãi đều là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong gần 07 năm qua, Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã góp phần cùng các cấp chính quyền và các nhà hảo tâm thực hiện tốt công tác trợ giúp người khuyết tật.

Trong những năm qua, Công ty BSR cũng đã có nhiều đợt ủng hộ cho Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi, góp phần thực hiện đề án hỗ trợ người khuyết tật giai đoạn 2021 - 2030 của UBND tỉnh về việc chăm lo cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh, cùng các hoạt động chăm sóc và giúp đỡ người khuyết tật, động viên kịp thời đến các cháu khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Các nghệ sỹ đến từ TP Hồ Chí Minh biểu diễn tại đêm nhạc từ thiện

Những món quà tuy nhỏ nhưng là sự sẻ chia vô cùng ý nghĩa của người lao động BSR đến Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi, giúp cải thiện đời sống cho người khuyết tật, góp phần giúp đỡ những người khuyết tật khó khăn có động lực vươn lên cải thiện cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua thể thao

BSR xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua thể thao

Lọc hóa dầu Bình Sơn chăm lo đời sống tinh thần nhân viên bằng cách khuyến khích tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao như marathon.
Đoàn TN BSR bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn

Đoàn TN BSR bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn

Ngày 3/6/2022, tại thôn Phước Thiện 1, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; Đoàn thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn phối hợp  với Ủy ban Nhân dân xã Bình Hải tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phan Thị Thu Tiễn là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 
Chùm ảnh: Khoảnh khắc đẹp của runner BSR tham dự giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2022

Chùm ảnh: Khoảnh khắc đẹp của runner BSR tham dự giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2022

Ngày 12/6/2022, hơn 100 runner là CBCNV BSR đã tham dự giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2022. Tất cả các VĐV BSR đều về đích với các thành tích cá nhân khả quan. Sau đây là chùm ảnh về giải chạy và các runner BSR tham dự giải.