Hoạt động xã hội

BSR đồng hành cùng đàn em thân yêu
Ngày đăng : 03/07/2016 * Lượt xem: 2262
   

Sáng ngày 2/7/2016, Phòng Sản xuất Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh miền núi và các em học sinh đồng bào dân tộc Kor trường THCS An Bình thuộc xã An Bình, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

CBCNV Phòng Sản xuất BSR tặng 60 suất quà cho các em học sinh đồng bào miền núi

Trường THCS An Bình là trường miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Bình Sơn. Trường có tổng 185 em học sinh, trong đó có hơn 40 em học sinh là đồng bào dân tộc Kor. Để các em học sinh yên tâm, vững bước đến trường và khích lệ các em trong học tập, tập thể CBCNV Phòng Sản xuất và một số CBCNV các phòng ban thuộc Công ty BSR đã trao tặng cho nhà trường 20 triệu đồng để tu sửa nhà bán trú. Đồng thời, đoàn công tác cũng trao tặng 60 suất quà cho các em học sinh nghèo, các em học sinh đồng bào dân tộc có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Ông Mai Tuấn Đạt, Trưởng phòng Sản xuất BSR đại diện CBCNV trao tặng 20 triệu đồng cho nhà trường để tu sửa nhà bán trú

Được biết, đây là số tiền mà CBCNV Phòng Sản xuất BSR và một số CBCNV thuộc các phòng ban BSR đóng góp để hỗ trợ cho các em có chỗ ở ổn định và làm tiền đề để các em nỗ lực trong học tập.

Ông Võ Thanh Quang, Phó chủ tịch UBND xã An Bình đã thay mặt địa phương cảm ơn tình cảm của người lao động Công ty BSR đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh đồng bào miền núi có hoàn cảnh khó khăn. Ông mong muốn Công ty tiếp tục ưu tiên, hỗ trợ cho nhà trường và học sinh nghèo miền núi để tạo động lực cho các em vươn lên học tập tốt.

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.