Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

BSR đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ
Ngày đăng : 27/07/2018 * Lượt xem: 1030
   

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm nhằm ghi ơn đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Trong đó, từ ngày 24/7/2018 đến ngày 27/7/2018, Hội Cựu chiến binh BSR phối hợp cùng Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên BSR đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng và thương bệnh binh tại 24 xã thuộc địa bàn huyện Bình Sơn và phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi. Tổng cộng 308 suất quà, trị giá mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng.

Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Quảng Ngãi

Hội Cựu chiến binh, Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên BSR cũng đã tổ chức thắp nến tri ân tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn lân cận NMLD Dung Quất. Qua đó, nâng cao ý thức của mỗi CBCNV BSR trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ.

CBCNV BSR thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở BSR cũng đã tổ chức hành trình “Về nguồn” cho các CBCNV ưu tú, thăm lại các địa điểm gắn bó với lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc:Vũng Chùa - Đảo Yến dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Cụm di tích đôi bờ Hiền Lương, Địa đạo Vịnh Mốc, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị). Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

CBCNV BSR chụp ảnh lưu niệm tại Cột cờ giới tuyến bên sông Bến Hải, Quảng Trị

Đây là các hoạt động thường niên của Công ty BSR bày tỏ tấm lòng của tập thể CBCNV Công ty BSR tới anh linh các anh hùng liệt sĩ, tới các thương binh và gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cũng như ôn lại truyền thống yêu nước, bảo vệ tổ quốc cho CBCNV BSR.

Trang Nhung

Tin liên quan
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Ngày 7/11/2019, Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.
Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

TPO - 165 suất quà trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi, 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng cao huyện Ba Tơ, tặng 355 áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi.
Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Phụ nữ BSR đối thoại với Ban lãnh đạo Công ty và giao lưu với Nhà văn Chu Lai

Ngày 14/10, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại với Nữ CBCNV với Ban Lãnh đạo Công ty và nghe Nhà văn Chu Lai nói chuyện về Phụ nữ tình yêu và cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề dành cho toàn thể Nữ CBCNV Công ty.