Tin tức BSR

BSR đào tạo nội bộ “7 Thói quen hiệu quả”
Ngày đăng : 05/09/2019 * Lượt xem: 31007
   

Ngày 5/9/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ “7 Thói quen hiệu quả” dành cho CBCNV.

Khai mạc khóa đào tạo, ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc BSR cho biết: Chương trình kiến tạo văn hóa dựa trên 7 thói quen hiệu quả là một “món quà” của Ban lãnh đạo BSR gửi tặng CBCNV tham gia khóa học, mong muốn CBCNV có những thay đổi tích cực trong suy nghĩ và hành động. Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng và nhận thức giúp học viên hiệu quả hơn, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Tổng Giám đốc BSR cũng cho biết, đây là chương trình nằm trong chương trình tổng thể xây dựng hệ sinh thái hiệu quả tại BSR, CBCNV học tập 7 Thói quen hiệu quả, áp dụng vào trong công việc, trong cuộc sống, theo hành trình “sống, trãi nghiệm và trở thành con người hiệu quả”. Tổng giám đốc BSR mong các học viên dành trọn vẹn thời gian với khóa học để lĩnh hội nhiều nhất tinh thần khóa học, ứng dụng hiệu quả trong hành trình trưởng thành liên tục của mình.

TGĐ BSR Bùi Minh Tiến phát biểu khai mạc khóa học

Trước đó Công ty đã tổ chức đào tạo chương trình 7 Thói quen hiệu quả cho 60 lãnh đạo các Ban chuyên môn (trong 2 Chương trình: “CEO tiềm năng” và “7 Thói quen hiệu quả”). Để chuẩn bị cho các khóa đào tạo nội bộ, 5 giảng viên nội bộ là các Trưởng ban Vận hành sản xuất, Bảo dưỡng sửa chữa, Quản lý vật tư, An toàn Môi trường và Phó trưởng ban Quản trị nhân lực đã hoàn thành khóa học do Franklin Covey Việt Nam tổ chức vào đầu năm 2019.

Chuỗi chương trình đào tạo nội bộ đợt 1 gồm có 6 lớp, mỗi lớp 20 học viên, học từ 5/9 đến 10/10/2019. Học viên sẽ được trãi nghiệm 2 ngày học với nhiều tài liệu, học liệu phong phú như: Hơn 30 video chuyên sâu; Bộ tài liệu hướng dẫn 190 trang được thiết kế với nhiều ví dụ và bài tập đa dạng. Các công cụ để luyện tập và áp dụng 7 thói quen bao gồm: Bộ thẻ luyện tập, Bộ thẻ tiếp cận và xử lý tình huống, Bộ công cụ xây dựng tuyên ngôn sứ mệnh; Bộ công cụ lập kế hoạch cho việc quan trọng”.

Giảng viên nội bộ Lê Nguyễn Quốc Vinh – Phó giám đốc NMLD Dung Quất, Trưởng ban BDSC BSR truyền tải nội dung khóa học

Sau giai đoạn học tập trung tại lớp, học viên sẽ bước qua giai đoạn tự đào sâu và thực hành với các công cụ do chương trình cung cấp: Hợp đồng tự thân 7x7; Ứng dụng điện thoại “Sống với 7 thói quen”; Cộng đồng 7 thói quen; củng cố và tái đánh giá 7 thói quen, giúp học viên sống với 7 thói quen một cách tự nhiên và từng bước trở thành người hiệu quả, và là nhân tố tích cực xây dựng Hệ sinh thái hiệu quả của BSR.

Theo đánh giá tổng kết của Franklin Covey, đến nay, “7 Thói Quen hiệu quả” đã trở thành một kiệt tác trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp của thế giới và là một trong những chương trình đào tạo doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

BSR

Tin liên quan
NLĐ Dầu khí “thắt lưng, buộc bụng” vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử Tập đoàn

NLĐ Dầu khí “thắt lưng, buộc bụng” vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử Tập đoàn

Đại dịch do virus corona chủng mới (Covid-19) đang diễn biến cực kỳ nguy hiểm ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, cả nước đã bước vào giai đoạn cao điểm, có ý nghĩa quyết định phòng, chống dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, giá dầu thô trên thị trường thế giới sụt giảm nghiêm trọng tạo nên khủng hoảng kép cho ngành Dầu khí. Về phần mình, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các đơn vị thành viên đã và đang chủ động, tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm ứng phó với tác động kép của đại dịch Covid-19 và cú sốc giá dầu sụt giảm với mục tiêu bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người lao động Dầu khí đồng thời duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng tác động của đại dịch và giá dầu giảm.
BSR tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19

BSR tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục triển khai một loạt các giải pháp để ứng phó với dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới.
"Chung sức, đồng lòng và hành động để vượt qua khủng hoảng"

"Chung sức, đồng lòng và hành động để vượt qua khủng hoảng"

Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc gửi thư đến toàn thể CBCNV BSR để động viên, chia sẻ, cùng nhau hành động để vượt qua khủng hoảng kép: giá dầu giảm và dịch bệnh Covid-19.