Tin tức BSR

BSR cấp phát khẩu trang y tế, sử dụng máy đo thân nhiệt kiểm soát dịch bệnh Corona
Ngày đăng : 04/02/2020 * Lượt xem: 15430
   

Trước diễn biến ngày một phức tạp, khó lường của tình hình dịch bệnh do chủng virut Corona gây viêm đường hô hấp cấp (nCoV), Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai đồng loạt các biện pháp nhằm ngăn ngừa, kiểm soát dịch bệnh Corona.

Sáng 4/2, bộ phận Y tế Công ty đã cấp phát khẩu trang y tế cho cán bộ công nhân viên. Trước mắt, mỗi CBCNV sẽ được cấp phát miễn phí 10 khẩu trang y tế. Sau đó, tùy thuộc vào tình hình thực tế, Công ty BSR tiếp tục cấp phát khẩu trang y tế trong các đợt tiếp theo.

Bộ phận Y tế cấp phát khẩu trang cho người lao động làm việc tại Nhà máy

Cấp phát khẩu trang tại trụ sở chính Công ty

Ngày 3/2, Công ty BSR cũng ra thông báo về việc phòng, chống dịch Corona. Thông báo nêu rõ: CBCNV BSR tránh tiếp xúc với người có triệu chứng viêm đường hô hấp cấp như sốt, ho, khó thở. Khi cần tiếp xúc thì cần sử dụng khẩu trang y tế đúng cách. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, nên dùng khăn vải hoặc khăn giấy để làm giảm sự phát tán dịch tiết đường hô hấp, sau đó bỏ vào thùng rác. Tăng cường thông khí nơi làm việc, nơi ở. Công ty khuyến khích việc thực hiện nghỉ chế độ đối với những người có biểu hiện triệu chứng như sốt, ho, khó thở và kịp thời đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám.

Công ty cũng khuyến khích CBCNV tăng cường hoạt động thể thao, nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh này.

Trước mắt mỗi nhân sự được cấp phát 10 khẩu trang y tế

Đối với nhân sự nhà thầu nước ngoài đến làm việc tại BSR sẽ được do thân nhiệt bằng máy đo hồng ngoại. Các nhân sự nhà thầu đến từ Trung Quốc hoặc đã từng lưu trú, quá cảnh tại Trung Quốc trong vòng 21 ngày và nhân sự từ những nước có người nhiễm dịch bệnh nCoV nhưng có biểu hiện các triệu chứng viêm đường hô hấp như: Sốt, ho, khó thở (thông qua bản kê tình trạng sức khỏe và giấy khám sức khỏe) thì tạm thời không cấp phép vào BSR.

Các nhân sự đến từ những nước có người nhiễm Corona nhưng không có biểu hiện các triệu chứng viêm đường hô hấp cấp, Công ty BSR sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe, nếu không có bất thường sẽ được cấp phép vào BSR và tiếp tục theo dõi trong vòng 14 ngày.

Bộ phận an ninh đo thân nhiệt bằng máy hồng ngoại đối với nhân sự nhà thầu người Malaysia

Bộ phận Văn thư Công ty – nơi có giao diện công việc với số lượng người ra vào lớn đã trang bị khẩu trang khi làm việc

BSR cũng đang thực hiện việc phun thuốc khử trùng ở tất cả các tòa nhà làm việc, vị trí làm việc. Trước hết trong ngày 4/2 sẽ tiến hành phun thuốc khử trùng các vị trí làm việc trong hàng rào Nhà máy. Buổi tối và các ngày cuối tuần sẽ tiếp tục phun thuốc khử trùng tại các tòa nhà bên ngoài hàng rào Nhà máy.

Phun thuốc khử trùng khu vực kho Phòng cháy chữa cháy BSR

BSR

Tin liên quan
BSR: Phát động “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”

BSR: Phát động “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Cụm hoạt động dầu khí Miền Trung, Ban vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020” trong khoảng thời gian từ 7h30 đến 10h các ngày từ 12/12/2020 đến 19/12/2020, tại Khoa Huyết học – Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.
BSR tài trợ Trường Mẫu giáo Bình An (Quảng Nam)

BSR tài trợ Trường Mẫu giáo Bình An (Quảng Nam)

Chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2020), Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với UBND huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Mẫu giáo Bình An - phân hiệu An Thành 1. Hạng mục xây mới: Hội trường, phòng máy vi tính, khu vui chơi, sân vườn, tường rào cổng ngõ và các công trình phụ trợ khác.
Petrovietnam - Đồng thuận, hợp tác để tiến xa hơn

Petrovietnam - Đồng thuận, hợp tác để tiến xa hơn

Theo GS.TSKH Hồ Sĩ Thoảng - nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nạm - Petrovietnam) chia sẻ, trong bối cảnh ngành Dầu khí Việt Nam đang đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức cả hiện tại và trong tương lai, sự đồng thuận trong nội bộ và trí tuệ tập thể là động lực để Petrovietnam có thể tiến xa hơn.