Văn Hóa Thể Thao

BSR-BF vô địch môn bóng đá Hội thao BSR năm 2015
Ngày đăng : 08/06/2015 * Lượt xem: 912
   

Sáng 6/6/2015, tại sân cỏ nhân tạo Phát Đạt, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra trận chung kết và hạng ba môn bóng đá trong khuôn khổ Hội thao Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) năm 2015.

Môn bóng đá có sự tham gia của 8 đội bóng: Sản xuất 1, Sản xuất 2, Kỹ thuật - An toàn Môi trường - Quản lý chất lượng, Bảo dưỡng 1, Bảo dưỡng 2, Hành chính, BSR-BF và PVBuilding.

 

8 đội chia làm 2 bảng đấu vòng tròn một lượt trọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Kết quả tại bán kết: Bảo dưỡng 2 thắng Sản xuất 1 với tỷ số 2 -1; BSR-BF thắng Sản xuất 2 trong loạt đá penalty sau khi hòa 1 - 1 ở hai hiệp chính.

 

Tại trận tranh hạng 3 giữa Sản xuất 1 và Sản xuất 2, kết quả Sản xuất 2 thắng Sản xuất 1 với tỷ số 3 - 0.

 

Trận chung kết diễn ra giữa Bảo dưỡng 2 và BSR-BF. Kết Đội BSR-BF đã thắng với tỉ sô 7 -1. Ngoài ra Đội BSR-BF giành giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

 

Hội thao BSR khai mạc ngày 29/5/2015 với 6 môn thi gồm: kéo co, nhảy bao bố, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông và tennis. Môn bóng là môn thi cuối cùng khép lại một tuần tranh tài hấp dẫn của Hội thao.

 

Hội thao BSR là dịp để CBCNV các Công đoàn bộ phận và các đơn vị thành viên giao lưu, thể hiện tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết giữa những người lao động. Hội thao không chỉ mang lại sức khỏe mà còn nâng cao đời sống tinh thần, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

 

Hội thao BSR năm nay có nhiều gương mặt trẻ, nhiều triển vọng cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đẹp mắt và đầy kịch tính. Kết quả của Hội thao là cơ sở lựa chọn các vận động viên xuất sắc, đại diện cho BSR tham gia Hội thao toàn ngành Dầu khí năm 2015.

 

Sau đây là một số hình ảnh của môn bóng đá:

Pha tranh chấp bóng trong trận chung kết giữa Bảo dưỡng 2 và BSR-BF

Trận đấu tranh hạng ba giữa Sản xuất 1 và Sản xuất 2

Đội Sản xuất 2 giành hạng Ba

Đội Bảo dưỡng 2 giành giải Nhì

Chức vô địch thuộc về đội BSR-BF

Tin liên quan
Bài ca tháng 9   

Bài ca tháng 9   

Thân tặng những người đồng chí của tôi