Tin tức - sự kiện

BSR bàn giao 10 nhà đại đoàn kết tại thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam)
Ngày đăng : 20/05/2021 * Lượt xem: 299
   

Ngày 19/5/2021, tại thôn Trung Phú 2, xã Điện Minh, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) tổ chức bàn giao 10 nhà đại đoàn kết cho các gia đình gặp khó khăn về nhà ở.

10 nhà đại đoàn kết đã được xây mới và trao tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đưa vào sử dụng, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng từ nguồn tài trợ 500 triệu của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lễ bàn giao 10 nhà đại đoàn kết do BSR tài trợ tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Lành - một trong những người được tài trợ xây dựng nhà vô cùng xúc động, cảm ơn chân thành đến Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn và các cấp chính quyền thị xã Điện Bàn đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để gia đình có kinh phí xây dựng được ngôi nhà khang trang, sạch đẹp, giúp gia đình ổn định cuộc sống và làm ăn.

Đi đôi với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, BSR luôn quan tâm và đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác An sinh xã hội trên cả nước, đặc biệt là các địa phương ở vùng sâu, vùng xa, vùng điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Hằng năm, BSR thường trích từ 30 đến 40 tỷ đồng từ nguồn chi phí sản xuất kinh doanh để thực hiện các chương trình ASXH như xây dựng nhà đại đoàn kết, tài trợ cho giáo dục, y tế, cứu trợ thiên tai, tết vì người nghèo,...

Trang Nhung

Tin liên quan
Tập đoàn và Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát động quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tập đoàn và Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát động quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) kêu gọi người lao động đóng góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người lao động khó khăn trong Tập đoàn.
Petrovietnam: Chủ động tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19

Petrovietnam: Chủ động tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19

(PVN) Với tinh thần không được chủ quan, lơ là, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác phòng, chống dịch Covid-19 luôn được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đặt ra là nhiệm vụ trọng tâm và được quán triệt thực hiện đến toàn bộ các đơn vị thành viên, người lao động toàn Tập đoàn.
Hành trình Mùa Xuân từ những giếng dầu: Người lao động Dầu khí báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hành trình Mùa Xuân từ những giếng dầu: Người lao động Dầu khí báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hôm nay, đúng ngày kỷ niệm 80 năm Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/1/1941 – 28/1/2021), lá cờ Tổ quốc được rước trang trọng trong Hành trình Mùa Xuân từ những giếng dầu đã tới Thủ đô Hà Nội. Nhân dịp này, tuổi trẻ và người lao động Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Lễ báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh về những nỗ lực, cố gắng của 6 vạn cán bộ, đảng viên, đoàn viên, người lao động Dầu khí trong thời gian qua. Tham dự Lễ báo công có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, cùng cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị trong Tập đoàn.