Tin tức BSR

Bế mạc Giải Futsal tranh cúp Nghiên cứu và Phát triển mở rộng lần III- Năm 2022
Ngày đăng : 29/08/2022 * Lượt xem: 334
   

Chiều tối ngày 26/8, tại trung tâm thể thao Trần Phú sport, 78 Tô Hiến Thành, thành phố Quảng Ngãi – Công đoàn bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (NCPT) phối hợp với Chi đoàn thanh niên NCPT tổ chức bế mạc Giải Futsal Nghiên cứu và phát triển mở rộng lần III - năm 2022.


Anh Lê Hải Tuấn –Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu cảm ơn các CLB tham dự giải 

Tham dự giải có 08 câu lạc bộ (CLB) Futsal thuộc các Ban CNTT, NCPT, VHSX, ATMT, KTTB, QLCL, QTNL và ĐĐSX. Trong đó,CLB CNTTT và NCPT là 02 đội đồng chủ nhà. Tại giải, các CLB được chia thành 2 bảng (mỗi bảng 4 CLB), thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các CLB xếp Nhất, Nhì mỗi bảng thi đấu bán kết. 

Tại vòng đấu bảng một số bất ngờ đã xảy ra khi đội chủ nhà NCPT bất ngờ để thua với tỉ số 2-3 trước ĐĐSX ở lượt đấu cuối cùng vòng 3 Bảng A dẫn đến ảnh hưởng tới thứ hạng và phải gặp ngay CLB CNTT ở vòng đấu loại trực tiếp (vòng bán kết), đội bóng Nhất bảng B với thành tích 3 trận toàn thắng.

Trong khi đó, ĐĐSX với chiến thắng bất ngờ  trước NCPT tại lượt đấu cuối vòng bảng với tư cách nhất bảng A. Gặp đội VHSX nhì bảng B.

Trận đấu giữa 2 câu lạc bộ: Công nghệ thông tin (áo xanh nõn chuối) và Nghiên cứu phát triển (áo xanh nước biển)

Trận đấu giữa 2 câu lạc bộ: Điều độ sản xuất (áo trắng) và Vận hành sản xuất (áo xanh nước biển)

Các trận đấu Bán kết diễn ra vô cùng gay cấn và cũng hết sức quyết liệt của các cầu thủ 4 CLB vì tính chất quyết định của vòng loại trực tiếp cũng như có cơ hội tranh CUP vô địch của giải đấu. Chung cuộc CNTT một lần nữa xuất xắc vượt qua NCPT với tỉ số thuyết phục 3-1 hiên ngang tiến vào trận đấu cuối cùng .  

Cặp đấu còn lại giữa VHSX và ĐĐSX cũng diễn ra vô cùng quyết liệt ngay sau khi trọng tài cất tiếng còi khai cuộc trận đấu. VHSX đá với đội hình dày dạn kinh nghiệm hơn đã cho thấy sự lọc lõi trong cách tiếp cận trận đấu cũng như chiến thuật đã vượt lên thắng ĐĐSX với tỉ số sát nút 3-2. Qua đó điền tên mình vào trận Chung kết gặp CNTT. Trong khi đó ĐĐSX phải ngậm ngùi phải tranh hạng Ba với NCPT.

Trận đấu Chung kết giữa 2 câu lạc bộ: Công nghệ thông tin  (áo xanh nõn chuối ) và Vận hành sản xuất (áo xanh nước biển)

Trận đấu  tranh hạng Ba  giữa 2 câu lạc bộ: Điều độ sản xuất (áo trắng ) và Nghiên cứu phát triển (áo xanh nước biển)

Kết quả cuối cùng CLB CNTT xuất xắc vượt qua VHSX để lên ngôi vô địch một lần nữa trong tình thế bị VHSX dẫn bàn trước ở đầu hiệp 2.Chung cuộc CNTT lội ngược dòng kịch tính 2-1 trước clb VHSX. Cặp đấu còn lại clb NCPT và ĐĐSX phải đưa nhau tới các loạt đá Penaty mới xác định được vị trí huy chương Đồng sau khi vượt qua ĐĐSX ở loạt đấu súng đầy may rủi .

Lãnh đạo Ban NCPT, CNTT và ĐĐSX tặng cờ lưu niệm cho 04 câu lạc bộ QLCL, KTTB, QTNL, ATMT

 

Lãnh đạo Ban CNTT và ĐĐSX tặng giải Vua phá lưới và thủ môn xuất xắc nhất

Lãnh đạo Ban CNTT và ĐĐSX tặng giải Vua phá lưới và thủ môn xuất xắc nhất 

 

Lãnh đạo Ban NCPT trao giải Fairplay cho câu lạc bộ ĐĐSX 

Anh Đặng Ngọc Đình Điệp và Anh Cao Tuấn Sĩ trao giải Ba cho câu lạc bộ NCPT 


 

Anh Đặng Ngọc Đình Điệp và Anh Lê Hải Tuấn - Trưởng ban tổ chức giải trao giải Nhì cho CLB VHSX

 

Anh Cao Tuấn Sĩ và Anh Lê Hải Tuấn - Trưởng ban Tổ chức giải  trao giải Vô địch  cho CNTT
 

Chân dung nhà vô địch giải Futsal Nghiên cứu và phát triển mở rộng lần III- Năm 2022: Câu lạc bộ Công nghệ thông tin.

Cử Đỗ

Tin liên quan
Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Tổ Giám sát môi trường, Bộ TN&MT làm việc tại NMLD Dung Quất

Chiều ngày 06/10/2022 Tổ Giám sát môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) dô ông Phạm Hồng Sơn – Cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường miền Trung và Tây Nguyên dẫn đầu đã đến làm việc tại Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất.
Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Lãnh đạo Doosan Vina thăm và làm việc tại BSR

Sáng ngày 06/10/2002, đoàn công tác của Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) do Tổng Giám đốc Kim Hyo Tae dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Binh Sơn (BSR).
PVN cùng BSR làm việc với các đối tác quốc tế về việc thu xếp vốn cho Dự án NCMR NMLD Dung Quất

PVN cùng BSR làm việc với các đối tác quốc tế về việc thu xếp vốn cho Dự án NCMR NMLD Dung Quất

Vừa qua, tại Singapore, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cùng Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự Hội thảo chuyên đề Tài trợ Tín dụng Xuất khẩu Châu Á 2022 (“TXF Asia 2022”).