Tin tức BSR

An toàn tuyệt đối trong bảo dưỡng tổng thể lần 4 năm 2020
Ngày đăng : 22/07/2020 * Lượt xem: 342
   

Từ 21 – 24/7/2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức các buổi họp an toàn thường kỳ cho toàn thể CBCNV.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi họp, Phó Tổng giám đốc Bùi Ngọc Dương nhấn mạnh: Chỉ còn hơn 2 tuần nữa Công ty sẽ tiến hành công tác bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất, vì vậy kỳ họp lần này giúp CBCVN rà soát lại tất cả quy trình an toàn, các điểm cần lưu ý trong công tác bảo dưỡng Nhà máy, phân tích và rút ra các bài học về các mối nguy có thể xảy ra. Đồng thời BSR vẫn phải hết sức tập trung trong công tác phòng chống Covid-19 và phòng ngừa nguy cơ mưa to, bão xảy ra trong quá trình bảo dưỡng tổng thể Nhà máy.

Phó Tổng giám đốc Bùi Ngọc Dương phát biểu tại buổi họp

Tổng kết công tác ATMT 6 tháng đầu năm 2020; BSR đã đạt hơn 25,7 triệu giờ công an toàn không sự cố mất ngày công lao động. Mục tiêu an toàn trong BDTT lần 4 là 4 KHÔNG: tai nạn lao động, sự cố cháy nổ, sự cố môi trường và sự cố mất an ninh trật tự.

Tại buổi họp, nhân sự ban ATMT cũng chia sẻ kinh nghiệm sẽ diễn ra trong BDTT lần 4 như làm việc trong không gian hạn chế, làm việc trên cao, làm việc với thiết bị phát sinh nhiệt, nâng vật lên cao, làm việc khi có lối đi hạn hẹp, nguy cơ trượt ngã…

Mỗi CBCNV BSR sẽ rút ra được nhiều bài học và kiến thức sau buổi họp an toàn

Trong đó, làm việc trong không gian hạn chế là điển hình ở NMLD. Bởi không gian hạn chế là khu vực vừa nóng, vừa tối, chật hẹp, có sử dụng thiết bị điện, nên quy trình làm việc tại đây hết sức nghiêm ngặt như phải bố trí người giám sát trong quá trình gia nhiệt, nhân sự làm việc phải có visa an toàn. Một số lưu ý khi làm việc trong không gian hạn chế là không sử dụng bạt nhựa, di chuyển tất cả vật liệu dễ cháy ra xa khu vực làm việc trong không gian hạn chế; xây dựng biện pháp thi công và phân tích an toàn công việc phù hợp.

Tặng quà CBCNV tích cực trả lời, trao đổi các nội dung an toàn tại buổi họp

Tại buổi họp, ban ATMT chia sẻ thông tin về mối nguy và biện pháp kiểm soát: FeS, Hg khi mở thiết bị; Các chính sách ATMT trong BDTT lần 4; Công tác phòng chống thiên tai trong BDTT lần 4.

B.S.R

Tin liên quan
Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp

Trong hai ngày 03 và 04/8/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (Đại hội) diễn ra trọng thể tại Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 297 đại biểu chính thức được bầu từ Đại hội các đảng bộ/chi bộ trực thuộc và đại biểu đương nhiên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Khóa II, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của gần 6 vạn cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động Dầu khí.
Diễn văn bế mạc ĐHĐB Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III

Diễn văn bế mạc ĐHĐB Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III

Ngày 4/8 tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau đây là toàn văn Diễn văn Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.